Cùng với Quỳnh Trang và Tuyết Nhung, Phạm Thiêng Ngân cũng là cô con gái nuôi khiến cố nghệ sĩ Phi Nhung tự hào khi vẫn đang chăm chỉ theo đuổi nghệ thuật. Giọng hát Thiêng Ngân ngày càng trưởng thành theo thời gian, được nhiều khán giả yêu quý. 

znenm7169a1-absjkbsl2i2-qua5ftwpxk3.jpeg Phạm Thiêng Ngân vẫn chăm chỉ biểu diễn, theo đuổi nghệ thuật. 

Thiêng Ngân được khán giả vây quanh, có hành động đẹp với fan nhí

Trên trang cá nhân, Thiêng Ngân vừa chia sẻ loạt khoảnh khắc trong một show diễn ở Tiền Giang mà cô tham gia gần đây. Nữ ca sĩ được khán giả tặng hoa và bánh kẹo, bày tỏ sự hạnh phúc vì luôn nhận nhiều sự yêu thương. 

Sau khi diễn xong, Thiêng Ngân được nhiều khán giả trung niên vây quanh trò chuyện. Có người còn đưa tay nựng má của nữ ca sĩ, sau đó liên tục quan tâm, hỏi thăm vô cùng ân cần. Đáp lại, Thiêng Ngân cũng thể hiện thái độ lễ phép và gần gũi.

Ngoài ra, trong lúc giao lưu, Thiêng Ngân cũng ghi điểm vì một hành động đẹp. Cụ thể, khi fan nhí xin chụp hình chung, cô ngay lập tức đồng ý. Tuy nhiên lúc này, nữ ca sĩ phát hiện phía sau xuất hiện một chiếc xe máy nên đã nhanh tay kéo khán giả nhỏ tuổi đứng sát lại mình để giữ an toàn. Sự tinh tế giúp Thiêng Ngân chiếm thêm nhiều cảm tình. 

Hai con nuôi của Phi Nhung hát trong quán ăn

Tại một quán ăn lề đường ở TP. HCM, Tuyết Nhung và Thiêng Ngân diện trang phục giản dị, gây chú ý khi cùng nhau song ca nhạc phẩm mang tên "Tơ Tằm" do nhạc sĩ Huỳnh Ngọc Đông chấp bút. Đặc biệt, ca khúc này cũng từng được cố nghệ sĩ Phi Nhung thể hiện rất thành công trước đây. 

ddrz4buv781-vpaf2a23p92-vthr9a5ymp3.png

Được biết, Tuyết Nhung và Thiêng Ngân đang biểu diễn cho một nhóm từ thiện. Mặc dù đứng giữa quán ăn lề đường nhưng hai nữ ca sĩ đều không hề ngại ngùng mà vẫn hát rất say mê, nghiêm túc. Tuyết Nhung cũng như Thiêng Ngân như "rót mật" vào tai người nghe bằng chất giọng mượt mà, ngọt ngào và đầy cảm xúc. 

Trên mạng xã hội, nhiều người khen ngợi giọng hát của cả Tuyết Nhung lẫn Thiêng Ngân. Khán giả cũng liên tục bày tỏ tình cảm, thể hiện sự ủng hộ dành cho hai cô con gái nuôi mà cố nghệ sĩ Phi Nhung từng tâm huyết nâng đỡ. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022