Cuối tháng 4, ồn ào đấu tố giữa Min Hee Jin và tập đoàn HYBE trở thành tâm điểm của làng giải trí Hàn Quốc. Tuy nhiên đã gần hết tháng 5, nhưng ồn ào này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi hai bên liên tục có những động thái mới "xoay" dân tình như chong chóng.

Cổ phiếu liên tục lao dốc, HYBE ráo riết tìm người thay thế Min Hee Jin

Mới đây, giá cố phiếu của HYBE tiếp tục suy giảm giữa ồn ào với Min Hee Jin. Theo đó, giá cố phiếu đã xuống mức 190.000 won, đây là con số không thấp nhưng lại cho thấy dấu hiệu bất ổn của HYBE. Điều này không có gì lạ khi thời gian qua, HYBE liên tục bộc lộ sự tiêu cực liên quan đến các nghệ sĩ như BTS, NewJeans,... trong ồn ào với Min Hee Jin. Việc này đã gây ra ảnh hưởng không nhỏ đến tập đoàn.

Nhiều trang tin cũng cho biết, HYBE đang ráo riết liên hệ với nhiều bên nhân sự để tìm người về công ty, đặc biệt là chức CEO của ADOR. Theo kịch bản của HYBE, CEO Min Hee Jin sẽ bị cách chức và ADOR sẽ được tái lập vào ngày 31/5.

8yeyh5dvqw1-dxmhdtlznx2-6nvgnu08vy3.jpeg

HYBE và Min Hee Jin đấu tố kéo dài: 'Làm xấu bộ mặt Kpop'

Theo đó, Min Hee Jin và HYBE hiện đang trong quá trình xử lý vụ án bởi toàn án. Phiên điều trần đầu tiên được diễn ra với những tình tiết mới nhưng vẫn không có điểm mấu chốt quan trọng.

Cả Min Hee Jin và HYBE đều đưa ra những dẫn chứng hạ bên đối thủ để lấy lợi thế cho mình. Tuy nhiên, những điều này dường như đã quá quen thuộc với những ai theo dõi ồn ào này từ những ngày đầu.

Knet cũng đang dần ngán ngẩm trước cuộc đấu tố kéo dài của Min Hee Jin và HYBE. Nhiều người bức xúc khi các nghệ sĩ không liên quan liên tục bị kéo vào ồn ào, đặc biệt là BTS. Có ý kiến cho rằng, cuộc đấu tố giữa Min Hee Jin và HYBE đang làm xấu đi bộ mặt Kpop với những góc khuất xấu hổ.

t127pukip01-sjshforqkp2-34057ble9m3.jpg

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022