Sau khi đã quá quen thuộc với không gian thưởng thức âm nhạc của cố nhạc sỹ Thanh Tùng tại các nhà hát, sân khấu ở các thành phố lớn thì với đêm nhạc “Chuyện tình của biển”, khán giả sẽ được trải nghiệm âm nhạc của ông trong một không gian hoàn toàn mới lạ bên cạnh bờ biển Quy Nhơn nổi tiếng.

 Lấy ca khúc “Chuyện tình của biển” làm chủ đề, chương trình sẽ tái hiện lại với tất cả cảm xúc của âm nhạc cố nhạc sỹ dưới bàn tay đạo diễn tài hoa của nhạc sĩ Quốc Trung.

Đêm nhạc “Chuyện tình của biển” được Tập đoàn FLC tổ chức vào ngày 16/7.
Đêm nhạc “Chuyện tình của biển” được Tập đoàn FLC tổ chức tại Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng & giải trí cao cấp FLC Quy Nhơn vào 16/7 tới

Cũng trong đêm nhạc, sự tái hợp của 2 học trò cũ của cố nhạc sỹ là nhạc sỹ Quốc Trung và diva nhạc nhẹ Thanh Lam sẽ mang đến cho khán giả nhiêu bất ngờ.

Đêm nhạc còn hội tụ các nghệ sĩ, gương mặt từng gắn bó với âm nhạc Thanh Tùng như: Mỹ Tâm, Tùng Dương, Mỹ Dung.

Đặc biệt, khán giả còn được thưởng thức những ca khúc qua phần biểu diễn mới lạ của các ca sỹ trẻ: Uyên Linh, Văn Mai Hương, Đông Hùng, Tạ Quang Thắng, Thùy Chi…

Chương trình sẽ bao gồm 20 phần trình diễn với hơn 20 ca khúc quen thuộc: Hoa tím ngoài sân, Giọt nắng bên thềm, Một mình, Chuyện tình của biển, Ngôi sao cô đơn…. Tất cả sẽ được các nghệ sĩ biểu diễn tại Trung tâm hội nghị quốc tế FLC Quy Nhơn thuộc Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng & giải trí cao cấp FLC Quy Nhơn. Đây là điểm nghỉ dưỡng mới của Tập đoàn FLC có diện tích trên 1000 ha, ôm trọn địa danh Eo Gió, nơi được coi là điểm ngắm cảnh hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH
Chương trình hội tụ nhiều ca sỹ nổi tiếng, có thực lực hứa hẹn mang đến cho khán giả một đêm nhạc đậm chất âm nhạc mang tên “Thanh Tùng”

Trung tâm hội nghị quốc tế FLC Quy Nhơn với sức chứa 1500 chỗ ngồi, âm thanh, ánh sáng đạt chuẩn quốc tế. Không gian nơi đây chắc chắn sẽ mang lại nhiều cảm xúc thăng hoa để các nghệ sĩ có thể cống hiến đến khán giả cả nước nói chung và khán giả Bình Định nói riêng những món quà tinh thần ấn tượng và đặc sắc.

Đêm nhạc Thanh Tùng “Chuyện tình của biển” sẽ bắt đầu lúc 19h45 tại Trung tâm hội nghị Quốc tế – FLC Quy Nhơn vào ngày 16/07/2016. Đây là một trong những chương trình nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng khánh thành Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn được Tập đoàn FLC tổ chức vào cuối tháng 7 này.

PV

Nguồn: congluan.vn

Loading...
Loading...
Loading...