MV quay cùng Phàn Trị Hân, nam diễn viên triển vọng chung công ty với Địch Lệ Nhiệt Ba, thu hút nhiều sự chú ý của công chúng ngay khi ra mắt.

Ngay sau khi có mặt trên kênh YouTube của Chi Pu, MV “Finding You” của Chi Pu lập tức thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Lần hợp tác này, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền đã chuẩn bị cho Chi Pu một bài hát kết hợp nhiều yếu tố vừa quen, vừa lạ. Lấy ý tưởng từ chất nhạc RnB giai đoạn Y2K, tốc độ của “Finding You” rất vừa phải với nhịp trống dàn trải, mang đến nguồn năng lượng thoải mái, dễ nghe, dễ nhớ nhưng lại không bị nặng chất nhạc Pop quá nhiều.

Nội dung của MV “Finding You” là câu chuyện tình yêu diễn ra trên con tàu định mệnh. Họ gặp gỡ, nảy sinh tình cảm và say mê nhau chỉ trong một ngày. Nhưng trớ trêu thay, số phận sắp đặt con tàu sẽ không thể cập bến, mặc cho tình yêu của họ ra sao.

chi-pu-17165193240251998766125.jpg

MV “Finding You” còn có sự góp mặt của nam diễn viên Trung Quốc - Phàn Trị Hân (Fan Zhixin).

Với chiếc đồng hồ có khả năng quay ngược thời gian, cô gái luôn cố gắng trở lại ngày yêu đó, tiếp cận chàng trai theo một cách khác, cùng anh tạo nên nhiều kỷ niệm khác,… chỉ để khẳng định rằng đó không phải là ngày đầu tiên, hay là ngày cuối cùng họ được yêu nhau.

Đặc biệt, MV “Finding You” còn có sự góp mặt của nam diễn viên Trung Quốc - Phàn Trị Hân (Fan Zhixin), ngôi sao trẻ chung công ty Truyền thông Gia Hành với Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang, Châu Kha Vũ…

Anh là gương mặt quen thuộc với khán giả yêu thích phim truyền hình, sở hữu gia tài phim ảnh từ cổ trang đến ngôn tình hiện đại như: Tam sinh tam thế: Chẩm thượng Thư, Bí mật nơi góc tối, Tiểu thư quạ đen và tiên sinh thằn lằn, Với tôi anh chỉ là người nguy hiểm... Những cảnh quay chung của Chi Pu và Phàn Trị Hân khiến fan khen ngợi không ngớt vì “gấp đôi visual”.

Bước chân đầu tiên trong thị trường âm nhạc tỷ dân

“Finding You” đặc biệt, không chỉ vì là dự án trở lại quy mô đầu tiên của Chi Pu sau một năm 2023 tập trung cho hành trình Đạp Gió Rẽ Sóng, mà còn vì đây là sản phẩm ra mắt đầu tiên của cá nhân Chi Pu tại Trung Quốc.

Bên cạnh phiên bản tiếng Việt, Chi Pu cũng đã phát hành song song phiên bản tiếng Trung cho thị trường tỷ dân để đáp lại tình cảm và sự ủng hộ của các fan hâm mộ trong suốt một năm vừa qua. Quá trình thu âm bản tiếng Trung ở Trung Quốc, Chi Pu làm việc trực tiếp với vocal producer Trung Quốc để chỉnh sửa, nắn nót phát âm sao cho chuẩn.

chi-pu-1-1716519358585327167930.jpg

Chi Pu phát hành cả phiên bản tiếng Trung cho MV mới ra mắt

“Suốt thời gian chuẩn bị cho ‘Finding You’, thi thoảng tôi lại có cảm giác như mình quay về thời mới ra mắt. Tuy vẫn rất hồi hộp nhưng giờ đây tôi đã có các bạn Sunny, Zhifubao và những khán giả yêu thương tôi bên cạnh ủng hộ. Điều này khiến tôi an tâm và có động lực rất nhiều”, Chi Pu chia sẻ.

Sự đón nhận của khán giả với “Finding You” khiến Chi Pu rất hạnh phúc. Cô khẳng định, đây mới chỉ là bước đầu tiên trên một chặng mới trên hành trình của mình. Chi Pu sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến những khán giả đã ủng hộ những sản phẩm chất lượng hơn nữa trong thời gian tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022