Mới đây trên trang Fanpage chính thức, công ty quản lý của Chi Pu là GOM Entertainment đã phát hành một thông báo về việc có hai trường hợp sử dụng lại nhạc độc quyền là ca khúc "Anh ơi ở lại" nhưng không xin phép.

Hai tiết mục này được biểu diễn trong các show mang tính chất thương mại nhưng không hỏi ý kiến của Chi Pu cũng như công ty quản lý. GOM Entertainment cho biết họ sẽ có hành động phù hợp để cảnh báo và xử lý những trường hợp vi phạm như hiện tại. Cùng với đó phía đại diện của Chi Pu cũng mong muốn mọi người có ý thức tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ, các sản phẩm của nghệ sĩ.

Công ty quản lý của Chi Pu không nhắc cụ thể hai trường hợp sử dụng lại ca khúc "Anh ơi ở lại" là ai và ở chương trình nào. Chính vì vậy có lẽ đây là một lời cảnh báo từ phía Chi Pu đến những người này về việc dùng lại nhạc với mục đích thương mại nhưng không xin phép.

bg2rb8j8tekjngpidgxq9ydqohfjak21flvj778f.jpeg"Anh ơi ở lại" của Chi Pu bị sử dụng trái phép.

"Anh ơi ở lại" là ca khúc được Đạt G sáng tác độc quyền dành cho Chi Pu. MV của ca khúc này được phát hành vào ngày 23/4 vừa qua, đánh dấu lần đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc Chi Pu hát nhạc ballad và thử nghiệm tạo hình cổ trang khi làm mới câu chuyện cổ tích nổi tiếng Tấm Cám. Hiện tại MV "Anh ơi ở lại" đã nhận được hơn 70 triệu view sau 5 tháng ra mắt.

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU

Tin 24H