Ngoài mẹ ruột, Phương Mỹ Chi còn có sự ủng hộ và đồng hành của chị gái Phương Mỹ Quyên trong suốt sự nghiệp ca hát. Những năm đầu hoạt động nghệ thuật, chị gái đảm nhận vai trò stylist đồng thời là người trực tiếp quản lý hình ảnh cho nữ ca sĩ. Được biết, hai chị em Phương Mỹ Chi cách nhau 7 tuổi. 

jy0n32mn271-zcsb8ustwo2-6vnjmntw933.jpg

Mới đây, trên kênh TikTok cá nhân, Phương Mỹ Quyên đăng tải video với những tâm sự thú vị về người em tài năng. Cô gọi Phương Mỹ Chi là “viên thuốc cười” của mình, tiết lộ hai chị em rất thân thiết và quan tâm đến đối phương dù cách nhau nhiều tuổi. “Nhà chỉ có hai chị em thôi. Ngoài những lúc gây lộn ra thì hai đứa khá hợp tính nhau", cô kể. 

Trong video, Phương Mỹ Quyên chia sẻ loạt khoảnh khắc bày trò vô cùng lầy lội, hài hước của giọng ca “Vũ Trụ Có Anh”. Hai chị em này dường như rất hợp cạ khi đều sở hữu tính cách vui vẻ và nhí nhố. 

Đặc biệt, Mỹ Quyên tiết lộ: “Cảm giác nó không coi mình là chị. Lúc làm bạn, lúc lại làm em và khi thì kẻ thù. Mình hiếm khi nào làm chị nó lắm. Tùy vào tâm trạng vào ngày hôm đó mà nó sẽ quyết định mình là gì trong cuộc đời này và đối xử với mình bằng nhân cách nào”. 

Hiện tại, chị gái vẫn đang đồng hành xuyên suốt cùng Phương Mỹ Chi trong sự nghiệp ca hát. Cô còn đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng, trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất các sản phẩm âm nhạc của giọng ca sinh năm 2002. 

ihvvz48jcv1-99wa6b8ndq2-1ogas9nq8r3.jpeg Chị em Phương Mỹ Chi hợp tính nhau. 

Sắp tới đây, Phương Mỹ Chi sẽ trở lại cùng sản phẩm âm nhạc mới. Nữ ca sĩ vừa có động thái nhá hàng về một dự án phát hành ngay tháng Sáu này. Người hâm mộ đồng loạt chỉ ra rằng có khả năng Phương Mỹ Chi trình làng MV cho ca khúc tiếp theo trong album đầu tay “Vũ Trụ Cò Bay" là “Gối Gấm". 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022