Châu Kiệt Luân đã gửi một bó hoa làm quà cho La Chí Tường khi anh thực hiện concert gần đây nhất của mình. Trong bó hoa, Kiệt Luân có đính kèm lời nhắn đầy thiện chí: "Chúng ta đều đã trưởng thành." Vốn được coi là đôi bạn thân trước khi trở thành những siêu sao như ngày hôm nay, La Chí TườngChâu Kiệt Luân không biết vì lý do gì đã quay ngoắt 180 độ đồng thời trở nên lạnh lùng với nhau đã 5 năm trời. Nhiều người tin rằng do Kiệt Luân chia tay với Thái Y Lâm nên Chí Tường mới hành động như vậy. Trên thực tế nữ ca sĩ Thái Y Lâm là bạn thân của Chí Tường.
chau08122%20(2).jpg
Sau nhiều năm không qua lại, tảng băng chia cắt 2 anh chàng này hình như đã dần tan chảy. La Chí Tường phát biểu sau bữa tiệc tổng kết tour diễn 3D của mình như sau: "Trước đây chúng tôi đã gặp nhau tại sân chơi bowling. Giờ chúng tôi đã trưởng thành, mỗi người đều có con đường đi riêng. Tôi mừng vì Kiệt Luân đang chuẩn bị tiến hành concert sắp tới."
chi%20tuong.jpg
Tuy nhiên sự giảng hoà này xem ra lại là yếu tố cho thấy mối quan hệ giữa Thái Y LâmLa Chí Tường. Concert lần này của anh có mặt rất nhiều các nữ hoàng nhạc pop như Dương Thừa Lâm, Trương Huệ Muội, Trịnh Tú Văn nhưng lại thiếu vắng Thái Y Lâm.
Theo 2sao.vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022