Trên kênh TikTok cá nhân, mới đây Cẩm Ly đã đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh của mình trong một đêm nhạc phòng trà cách đây khá lâu. Theo đó, bên cạnh các tiết mục biểu diễn đã được chuẩn bị trước, "chị Tư" khiến dân tình thích thú khi ngẫu hứng thể hiện một đoạn ca khúc Tấm ảnh không hồn, theo yêu cầu của người hâm mộ trong đêm nhạc. 

Cẩm Ly vừa hát vừa nhìn tài liệu trên sân khấu, khán giả phản ứng ra sao?

Vì là tiết mục không được chuẩn bị trước, thế nên Cẩm Ly đã phải nhờ đến sự trợ giúp của chiếc máy tính bảng có chứa lời bài hát trên tay. Nhìn "tài liệu" trên sân khấu, Cẩm Ly đã khoe được giọng hát ngọt ngào, mùi mẫn với ca khúc Tấm ảnh không hồn nổi tiếng.

Ngay từ những câu hát đầu tiên được cất lên, Cẩm Ly đã nhận được tràng pháo tay lớn từ khán giả, dù không thuộc lời nhưng vì yêu chiều fan nên "chị Tư" đã trổ tài thể hiện một đoạn bài hát để phục vụ người hâm mộ. 

Tấm ảnh không hồn là một sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Hoài An, từng được nhiều giọng ca gạo cội thể hiện, Cẩm Ly cũng là một ca sĩ để lại nhiều ấn tượng với khán giả khi phát hành audio của bài hát này. Đăng tải màn trình diễn Tấm ảnh không hồn cách đây nhiều năm, bà xã Minh Vy khiến người hâm mộ bất ngờ khi đính kèm hastag: #liveshowCamLy2024, #TTQH6. Từ đây, nhiều người đã cho rằng rất có thể bài hát này sẽ xuất hiện trong liveshow sắp tới của Cẩm Ly.

3s1p1vpyeo1-ibpionia982-ohk38cqecb3.jpg

CẨM LY TỔ CHỨC LIVESHOW KỶ NIỆM 30 NĂM HOẠT ĐỘNG NGHỆ THUẬT

Gần 10 năm sau kể từ liveshow Tự tình quê hương 5 được tổ chức tại Nhà hát Hòa bình vào năm 2015, Câm Ly mới tổ chức một đêm diễn đánh dấu chặng đường 30 năm hoạt động ca hát vào năm nay. Trong một đêm nhạc mừng sinh nhật tại phòng trà, Cẩm Ly từng chia sẻ về việc tổ chức liveshow sau nhiều năm khiến người hâm mộ không khỏi vỡ òa. 

tv59sv5hvh1-28ootrif3k2-b56rxi0q3m3.jpg

Những thông tin đầu tiên về liveshow kỷ niệm 30 năm ca hát từng được Cẩm Ly hé lộ thông qua tấm poster trên trang cá nhân. Theo đó, tiếp nối chuỗi Tự tình quê hương được Cẩm Ly xây dựng bắt đầu từ năm 2009, đêm diễn Tự tình quê hương mùa thứ 6 sẽ được "chị Tư" tổ chức tại Nhà hát Hòa bình vào ngày 3/8/2024.

Cách đây ít ngày, Cẩm Ly cũng đã công bố danh tính một số khách mời sẽ xuất hiện trong liveshow sắp tới của mình khiến khán giả vô cùng phấn khích. Cụ thể, dàn khách mời trong liveshow Tự tình quê hương 6 của Cẩm Ly bao gồm: NSƯT Kim Tử Long, Lam Trường, Đan Trường, Quốc Đại. 

hbeyjf3iuu1-bx9f2nv5vn2-fgqix8paua3.jpg

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022