photo-1-17016887247081218928314.png

Rolling Stone mới đây đã đăng tải danh sách 100 ca khúc hay nhất trong năm 2023. Đây là danh sách thường niên của tờ báo uy tín này nhằm vinh danh những ca khúc được cho là có phần lời và giai điệu xuất sắc nhất trong một năm. Trong đó, những người hâm mộ BTS vô cùng háo hức khi nhận thấy thành viên V cũng góp mặt trong danh sách năm nay.

Cụ thể, ca khúc Rainy Days nằm trong album đầu tay Layover của V đã đước xếp ở vị trí thứ 58 trong danh sách. Tính riêng về các nghệ sĩ solo K-Pop, V là nghệ sĩ có thứ hạng cao thứ 4 trong danh sách của Rolling Stone.

Trước khi nhắc về nam thần tượng, tạp chí này nhấn mạnh rằng các dự án solo của BTS đều có cá tính âm nhạc riêng biệt. Tuy nhiên, V là thành viên có tình yêu sâu sắc nhất đối với R&B, soul và jazz. Nói về V cùng ca khúc Rainy Days, tạp chí cho biết: "V bộc lộ sự hoài cổ của mình với Rainy Days, ngâm nga trên một chiếc đàn piano cô độc với nhịp điệu thoải mái khi khám phá sự tinh tế trong giọng nam trung của mình. Kết quả là ca khúc có niềm vui mới, diện mạo mới và có sự yên tĩnh khá nhẹ nhàng".

Đáng chú ý, ca khúc solo của V còn được tạp chí Anh NME ca ngợi, thừa nhận cảm xúc âm nhạc mà nam thần tượng đem lại. Tạp chí này khẳng định Rainy Days đã "chạm đến trái tim người nghe giống như ánh sáng mờ ảo của một quán bar nhạc jazz, mang tới cảm xúc đồng thời của năm 2023 và 1923".

Đây là ca khúc mở đầu cho album solo Layover và là màu sắc chủ đạo cho album lần này. Thay vì quá nhiều sự phức tạp. V tập trung vào kỹ năng thanh nhạc và phát huy tối đa giọng hát giàu cảm xúc của mình. Đây cũng được coi là ca khúc thể hiện rõ ràng nhất cách V thể hiện âm nhạc thông qua giọng hát.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022