Truyền thông nước ngoài đưa tin, bạn trai cũ của Britney Spears - Nam ca sĩ Justin Timberlake đã bị bắt giữ vì lái xe trong tình trạng say xỉn ở Long Island, New York. Đại diện của Sở cảnh sát Sag Harbor đã xác nhận thông tin trên với tờ People.

Phía cơ quan đã liên hệ với đại diện của nam ca sĩ nhưng không nhận được phản hồi. Tuy nhiên sau đó, nam ca sĩ đã được thả ra sau quá trình làm việc với cơ quan cảnh sát.

Justin Timberlake được cho là đã ăn tối tại khách sạn American ở Sag Harbor. Nam ca sĩ bị cảnh sát chặn lại khi đang di chuyển đến nhà một người bạn. Rất may, Justin Timberlake đã không gây ra tai nạn nào ảnh hưởng đến người khác.

ohnhz9urbz1-mn9qe32vb62-y082q9yhns3.jpg

Justin Timberlake bắt đầu từ vai trò thành viên nhóm nhạc nam đình đám *NSYNC vào cuối những năm 1990. Nổi tiếng với giọng hát ngọt ngào, vũ đạo điêu luyện và phong cách biểu diễn cuốn hút. Nhóm nhạc gặt hái nhiều thành công vang dội với các bản hit như "Bye Bye Bye", "I Want You Back", "Tearin' Up My Heart"...

Tách nhóm vào năm 2002, Justin Timberlake khẳng định tên tuổi với vai trò ca sĩ solo. Bán được hơn 88 triệu album trên toàn thế giới, trở thành một trong những nghệ sĩ bán chạy nhất mọi thời đại.

Justin Timberlake tùng gây xôn xao vì mối tình với "công chúa nhạc Pop" Britney Spears. Gần đây, nam ca sĩ bị chỉ trích nặng nề sau khi cuốn hồi ký của Britney Spears ra mắt. Trong đó, nữ ca sĩ tiết lộ mình từng có thai khi quen Justin Timberlake nhưng nam ca sĩ không muốn có con khi đang quá trẻ. Britney Spears dau đó đã bỏ đi đứa con này.

ta0b9heqem1-8zubgodsr22-98fvrqrqlu3.jpg

Cặp đôi chia tay vào năm 2002. Justin Timberlake sau đó đã kết hôn với nữ diễn viên Jessica Biel vào năm 2012.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022