Xuất hiện trong một chương trình gần đây, giọng ca “The Boy Is Mine" đã được hỏi về việc có thường xuyên nghe lại những ca khúc của mình sau khi chúng phát hành hay không?

Đáp lại, Ariana Grande đã thành thật bày tỏ: "Thật thú vị bởi vì thỉnh thoảng tôi thích nghe lại, đôi khi thì không. Chỉ trong quá trình sáng tác tôi mới nghe đi nghe lại chúng thôi. Tôi nghe nhiều đến mức ám ảnh quá độ, kiểu như 'trời ơi, ai đó giúp tôi với". 

kqgrh9sxgh1-gsrv6150bm2-zrrxuz4fmt3.jpeg Ariana Grande đôi khi không thích nghe lại các ca khúc của mình. 

Tuy nhiên, Ariana Grande cũng có một số bài hát mà cô "không bao giờ muốn nghe lại" vì "những gì chúng chứa đựng". Nữ ca sĩ miêu tả mối quan hệ của mình với âm nhạc là một thứ "liên tục thay đổi".

"Mối quan hệ của tôi với một số bài hát khác đã thay đổi qua nhiều năm và qua việc tôi biểu diễn chúng. Một số bài hát mà tôi không thực sự thích bằng những gì tôi nghe khi còn trẻ, giờ đây trở nên rất quan trọng với tôi vì tôi yêu việc được nhìn thấy chúng tác động đến khán giả và những gì chúng đã làm cho mọi người", Ariana Grande nói.

Giọng ca sinh năm 1993 cho biết việc lắng nghe chia sẻ, phản hồi từ người hâm mộ về âm nhạc cũng "thay đổi" mối quan hệ của chính cô với những tác phẩm từng dành nhiều tâm huyết thực hiện. Riêng album mới nhất “Eternal Sunshine”, Ariana Grande tiết lộ rằng "đôi khi" cô cũng muốn nghe lại.

5h4f79725p1-dho02zfs9a2-xjrx69sxto3.jpg Cũng có những bài hát Ariana Grande không bao giờ muốn nghe lại. 

Đĩa nhạc phòng thu thứ bảy “Eternal Sunshine” lên kệ vào tháng 3 năm nay đã mang về cho Ariana Grande những thành công nhất định. Album từng dẫn đầu BXH Billboard 200. Trong đó, hai ca khúc “Yes, And?” và “we can't be friends (wait for your love)” lần lượt chinh phục No.1 trên BXH Billboard Hot 100. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022