Trong tập 5 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng phát sóng tối 25/11, 6 nhóm nhạc được chia trước đó bước vào vòng công diễn. Vòng công diễn 1 là trận đấu đối đầu giữa 2 nhóm có cùng số lượng thành viên với sự bình chọn của 357 khán giả nữ tại trường quay.

Nhận được nhiều sự quan tâm trong tập này là đội Mỹ Linh với các thành viên Diệu Nhi, Nguyên Hà, Vân Hugo, Khổng Tú Quỳnh. Biểu diễn ca khúc Đưa em về nhà, đội Mỹ Linh đã mang đến một tiết mục ngọt ngào, ấn tượng.

photo-2-17010041272041779105037.jpg

Đội Mỹ Linh phải chia tay 2 thành viên Nguyên Hà và Vân Hugo.

Tuy nhiên, đối đầu với đội Trang Pháp có phần nổi trội hơn, đội Mỹ Linh chấp nhận thua cuộc. Với số phiếu bình chọn chỉ có 196 phiếu, đội Mỹ Linh đã phải chia tay 2 thành viên là Vân Hugo và Nguyên Hà.

"Khi Linh chưa mở phong bì của mình ra thì Nguyên Hà đứng kế bên đã quay qua và bảo chị ơi em bị loại rồi", Mỹ Linh nói.

Cô tự nhận mình là đội trưởng tệ khi để nhóm vào vòng nguy hiểm: "Điều Linh ghét nhất trong chương trình chắc là giây phút đấy. Vì chúng ta vừa mới kịp quen nhau, vừa mới kịp thân nhau hơn một tí thì đã có người bị loại rồi. Mà không sao, chuyện đi hay ở gì cũng không quan trọng bằng việc từ giờ chúng ta có thêm một người bạn mới”.

Ngoài đội Mỹ Linh, 3 thành viên đội Đoan Trang cũng phải tạm dừng hành trình đạp gió rẽ sóng do không tạo được ấn tượng trước khán giả. Đó là các chị đẹp Yến Trang, Hoàng Oanh và Tú Vi. Các chị đẹp sẽ chờ cơ hội trở lại sau vòng hồi sinh.

Phải tạm thời dừng chân tại chương trình, các chị đẹp nói lời cảm ơn tình cảm của khán giả và chương trình với rất nhiều kỷ niệm đẹp: "Cuộc hành trình này tuy không dài nhưng mãi là một phần thanh xuân của chúng ta sau này".

Kết quả này khiến nhiều khán giả bất ngờ, tiếc nuối. Số đông người xem bức xúc khi Yến Trang bị loại dù đã có phần thể hiện tốt khi luyện tập cũng như màn trình diễn Vũ trụ có anh trên sân khấu.

photo-1-17010041254231946740344.jpg

Khán giả bức xúc khi Yến Trang bị loại trong vòng công diễn 1.

Trên fanpage của chương trình, nhiều người bình luận: "Xuất sắc mà bị loại, không hiểu luôn"; "Yến Trang bị loại hơi bất ngờ"; "Quá bất công"; "Bất ngờ khi Yến Trang bị loại, cuộc thi không công bằng. Cần xem lại phần bình chọn của khán giả tại trường quay"; "Có đầy đủ tiêu chuẩn để debut nhóm nhạc theo đúng tiêu chí chương trình nhưng lại bị loại đầu tiên?","Em vẫn hy vọng chị quay về và sẽ là gương mặt trong vòng hồi sinh chị nhé!";...

Sau vòng công diễn 1, thứ hạng trong bảng điểm yêu thích sẽ quyết định thứ tự chọn lựa bài hát (chọn từ hạng cao đến hạng thấp). Theo đó, 6 trưởng nhóm mới của vòng công diễn 2 lần lượt gọi tên: Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi, H’ Hen Niê, Mlee, Hà Kino và Đoan Trang.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022