Lộ diện bạn gái đáng yêu của Bạc Cận Ngôn Hoắc Kiến Hoa

Nhân vật Rùa Trầm Mặc – đã chính thức xuất hiện bên cạnh chủ nhân Bạc Cận Ngôn (Hoắc Kiến Hoa) trong hai tập mới nhất của “Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến”.

03:10 - 23/10/2015
Trong dàn diễn viên phụ của , không thể không nhắc đến rùa Trầm Mặc – “nhân vật” được đại đa số người hâm mộ nguyên tác mong ngóng lộ diện trên màn ảnh nhỏ. Sau lần xuất hiện chớp nhoáng ở tập 1, cuối cùng thời lượng lên sóng của Trầm Mặc đã được tăng lên đáng kể ở hai tập mới nhất. Không chỉ có vậy, lúc Bạc Cận Ngôn vô tình nhắc đến tên bé rùa, Giản Dao còn tưởng Trầm Mặc là bạn gái của anh.
gif-7ffcb.gif
lo-dien-ban-gai-dang-yeu-cua-bac-can-ngo
lo-dien-ban-gai-dang-yeu-cua-bac-can-ngo
   Ở phân đoạn này, Lý Huân Nhiên gọi điện báo với Giản Dao rằng đội cảnh sát đã tìm thấy thi thể nạn nhân trong vụ án “Cỗ máy giết người”. Giản Dao vào phòng đánh thức Bạc Cận Ngôn bằng cách vỗ nhẹ lên má anh. Tuy nhiên, Bạc đại thần lại tưởng bàn tay cô trợ lý là bé rùa Trầm Mặc nên nắm lấy tay cô và gọi tên nó. Điều này khiến Giản Dao tưởng lầm Trầm Mặc là bạn gái Bạc Cận Ngôn. Sau này, Trầm Mặc đã được Phó Tử Ngộ giới thiệu đầy đủ “lý lịch” trước nữ chủ nhân tương lai lúc Giản Dao đến tìm Bạc Cận Ngôn vì vụ án giết người liên hoàn.
lo-dien-ban-gai-dang-yeu-cua-bac-can-ngo
lo-dien-ban-gai-dang-yeu-cua-bac-can-ngo
Ngoài Trầm Mặc, trợ lý ảo được tích hợp trên ô tô của Bạc Cận Ngôn – Andy –  là nhân tố mới được người xem vô cùng yêu thích. Không chỉ tương tác được với con người, Andy còn sở hữu EQ (chỉ số cảm xúc) cao hơn hẳn chủ nhân Bạc Cận Ngôn. Lúc Giản Dao sợ hãi ngồi trong xe vì sợ phải nhìn thấy xác chết, Andy vừa hỏi thăm vừa chiếu Big Hero 6 cho Giản Dao xem để giúp cô lấy lại tinh thần.Về vụ án “Cỗ máy giết người”, nhờ những suy luận sắc bén của Bạc Cận Ngôn, sở cảnh sát thành phố Đồng nhanh chóng xác định được danh tính và địa chỉ của tên sát nhân biến thái – Tôn Dũng. Để thỏa mãn sở thích giết người của mình, hắn đã ra tay hạ sát 9 thanh thiếu niên. Tiểu Kim – con trai chú bán cá, người quen của gia đình Giản Dao – là nạn nhân duy nhất sống sót.
lo-dien-ban-gai-dang-yeu-cua-bac-can-ngo
lo-dien-ban-gai-dang-yeu-cua-bac-can-ngo
Sau khi vụ án này khép lại, Bạc Cận Ngôn đề nghị Giản Dao làm trợ lý chính thức cho anh nhưng cô đã từ chối. Để “lôi kéo” người đẹp, Bạc đại thần hào phóng tặng cho Giản Dao nguyên thùng pháo hoa mà cậu bạn thân Phó Tử Ngộ để lại. Anh còn đưa ra những lý luận vô cùng ấu trĩ để giải thích lý do mình không thích đốt pháo hoa.
lo-dien-ban-gai-dang-yeu-cua-bac-can-ngo
lo-dien-ban-gai-dang-yeu-cua-bac-can-ngo
Giới thiệu tập 5 của “Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến”
Giới thiệu tập 6 của “Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến”
Sang tuần sau, Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến sẽ chuyển sang vụ án “Vương Uyển Vi”. Doãn Tư Kỳ (Chương Chi Linh thủ vai) - chị gái không cùng dòng máu của Bạc Cận Ngôn – là nhân vật tiếp theo xuất hiện. Tập 5 và 6 của Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến sẽ được phát sóng vào ngày 29/10/2015 trên trang mạng Sohu và đài Đông Phương Vệ Thị. 
Loading...