Kim Tan Lee Min Ho kể chuyện hôn Park Shin Hye

Chàng diễn viên của The Heirs - Lee Min Ho đã chia sẻ với tạp chí Daily Sports về nụ hôn say đắm với cô bạn diễn xinh đẹp Park Shin Hye trong phim. Hai người đã trở thành một trong những cặp tình nhân màn ảnh đẹp đôi nhất của Hàn Quốc.

04:12 - 30/12/2013
Lee Min Ho và Park Shin Hye đã trở thành cặp tình nhân màn ảnh nổi tiếng nhất xứ Hàn trong năm 2013 này với thành công ngoài sức mong đợi của The Heirs (người thừa kế). Park Shin Hye và Lee Min Ho còn được chào đón tại các quốc gia châu Á lân cận. Riêng tại Trung Quốc, các nhà sản xuất còn thông báo kế hoạch thực hiện bộ phim truyền hình này phiên bản tiếng Trung vì cơn sốt The Heirs tại quốc gia này quá "nóng".
lee30121-b6232.jpg
Lee Min Ho và Park Shin Hye trong bộ phim The Heirs

Mới đây, chàng diễn viên điển trai của The Heirs đã thổ lộ với người hâm mộ về việc tiếp tục vào vai những anh chàng học sinh cấp ba và nụ hôn say đắm cùng cô bạn diễn xinh đẹp Park Shin Hye.

“Park Shin Hye khá trẻ so với tuổi, nhưng về mặt diễn xuất, cô ấy là “tiền bối” của tôi. Thú thực, tôi không giỏi khi trò chuyện với các bạn diễn nữ về diễn xuất hay đề nghị họ giúp đỡ. Tôi chỉ làm theo cảm nhận của bản thân, và tôi rất biết ơn Park Shin Hye vì đã thích ứng với tôi tốt như vậy. Tôi phát hiện ra rằng, Park Shin Hye là bạn diễn nữ trẻ tuổi nhất trong những người tôi từng cộng tác. Lần này, tôi đã cố gắng diễn tả thật chân thành nhất”, hotboy xứ Hàn cho biết.

Nói về nụ hôn trên màn ảnh với cô bạn diễn Park Shin Hye, Lee Min Ho cho hay: “Chúng tôi phải cố gắng để nụ hôn diễn ra thật tự nhiên và thật”.
lee30122-b6232.jpg
Lee Min Ho tin rằng, anh vẫn sẽ tiếp tục thành công với vai diễn công tử trung học trong tương lai.

Lee Min Ho từng khiến các fan nữ “điên đảo” với vai diễn Goo Jun Pyo trong Vườn Sao Băng, và giờ đây anh tiếp tục trở thành người trong mộng của những cô gái trẻ với nhân vật Kim Tan trong bộ phim The Heirs (người thừa kế). So sánh hai nhân vật mình từng thể hiện, Lee Min Ho cho hay: “Tôi chỉ thể hiện mọi thứ thật tự nhiên”.

Sau The Heirs, Lee Min Ho tiếp tục nhận được những lời mời tham gia các vai diễn tương tự như Kim Tan trong phim. Nam diễn viên 27 tuổi cho hay: “Nhiều người cho rằng, tại sao tôi lại diễn đi diễn lại một nhân vật đã quen thuộc với mình. Cá nhân tin thì tin rằng, tôi chưa bao giờ được sống với tuổi 20 một cách thành thực như vậy, tại sao tôi lại không vào vai các anh chàng tuổi đôi mươi nữa?”.

Một lý do khiến Lee Min Ho tự tin rằng, anh vẫn sẽ thành công với vai diễn những anh chàng cấp ba trong tương lai là vì anh đang ở tuổi 27, cái tuổi chuyển giao giữa những anh chàng còn cắp sách đến trường và tuổi của những người đàn ông chững chạc. “Tôi muốn dùng cảm giác và khả năng đặc biệt của mình để thể hiện những vai diễn mà công chúng đang thích và tìm kiếm”, Lee Min Ho tự tin chia sẻ.

Vy Vy

Loading...