Dương Thừa Lâm phủ nhận khai gian tuổi

Chỉ bằng phép tính cộng đơn giản theo lời Thừa Lâm, năm nay cô ấy mới 25 tuổi. Nhưng trên lý lịch công bố, cô sinh năm 1984 và năm nay 27 tuổi.

03:11 - 19/11/2011
Ngày hôm kia, Dương Thừa Lâm đã có mặt trong sự kiện quảng bá của thương hiệu thực phẩm làm đẹp Innershine. Trong chương trình này, nữ ca sỹ, diễn viên Đài Loan không chỉ đảm nhận vai trò đại diện phát ngôn mà còn tranh thủ trả lời nhiều câu hỏi của giới truyền thông với tâm trạng khá thoải mái.
111119stardtlanh2.jpgDương Thừa Lâm khẳng định không khai gian tuổi
Gần đây, dư luận tỏ ra nghi ngờ tuổi thật của Dương Thừa Lâm. Họ cho rằng cô đã khai gian tuổi khi gia nhập làng giải trí. Căn nguyên của vụ việc này là do chính tâm sự trên trang blog của cô. Nữ diễn viên này viết: “Tôi chợt nhớ ra hôm nay là kỷ niệm 12 năm gia nhập làng giải trí của mình. Nhớ lần đầu tiên khi tôi xuất hiện trên tivi khi mới 13 tuổi”. Chỉ bằng phép tính cộng đơn giản theo lời Thừa Lâm, năm nay cô ấy mới 25 tuổi. Nhưng trên lý lịch công bố, cô sinh năm 1984 và năm nay 27 tuổi. Trước thông tin này, Dương Thừa Lâm lên tiếng phủ nhận. Cô khẳng định: “Đúng là năm 13 tuổi tôi đã lần đầu tiên xuất hiện trên truyền hình. Tuy nhiên, sau đó vài năm tôi mới chính thức khởi nghiệp với vai trò nghệ sỹ. Năm nay tôi 27 tuổi”.
111119stardtlanh5.jpgCử chỉ dễ thương khi tạo dáng của Dương Thừa Lâm gây chú ý
Dương Thừa Lâm cũng thẳng thắn khi được hỏi về tin đồn tình cảm giữa cô và bạn diễn Trương Hiếu Toàn sau khi cả hai hợp tác bộ phim Yêu em sau cơn say. Cô khẳng định giữa cô và Hiếu Toàn không nảy sinh tình cảm như tin đồn. Thông tin Hiếu Toàn chia tay bạn gái vì cô hoàn toàn không chính xác. Hiện giờ, mục tiêu số một của cô vẫn là công việc.
Theo vnexpress
Loading...