Làm mới không gian với tủ bếp hoàn chỉnh

Thay vì phải lựa chọn vật liệu riêng lẻ (gỗ, mặt đá...) hay cân nhắc về sự phù hợp của các thiết bị, phụ kiện cho căn bếp, tất cả giờ đây đều được cung cấp từ giải pháp thiết kế tổng thể đến sản xuất, lắp đặt đồng bộ.

08:12 - 27/12/2013

Khái niệm về "tủ bếp hoàn chỉnh" đã dần hình thành và ngày càng trở nên quen thuộc trong cuộc sống hiện đại, tạo nên xu hướng thiết kế mới cho không gian nhà bếp thêm hoàn hảo. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các gia đình, trên thị trường đã xuất hiện một số sản phẩm tủ bếp hoàn chỉnh nhập khẩu, trong số đó có thể kể đến OPPEIN - thương hiệu đã có mặt tại nhiều nơi trên thế giới và nay là ở Việt Nam.

anh_1.jpgCăn bếp đã không còn là nơi nấu ăn đơn giản mà đã trở thành không gian nghệ thuật mang tính thẩm mỹ cao.

Thay vì phải lựa chọn vật liệu riêng lẻ (gỗ, mặt đá...) hay cân nhắc về sự phù hợp của các thiết bị, phụ kiện cho căn bếp, tất cả giờ đây đều được OPPEIN cung cấp từ giải pháp thiết kế tổng thể đến sản xuất, lắp đặt đồng bộ. Thói quen sinh hoạt và nấu nướng đã được nghiên cứu tỉ mỉ để tiêu chuẩn hóa nhiều phân khu chức năng trong bếp.

bep112.jpgNhiều ý tưởng thiết kế đầy sáng tạo đã được hiện thực hóa.

Bộ sưu tập các mẫu tủ bếp của thương hiệu này năm 2013 - 2014 ấn tượng và đa dạng, thể hiện được đẳng cấp của thương hiệu. Việc sử dụng chất liệu phong phú từ gỗ tự nhiên (sồi, tần bì, dẻ gai, óc chó...) đến gỗ công nghiệp (laminate, sơn, arcrylic, phủ PVC...) cùng công nghệ gia công tinh xảo đã mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp với sở thích trong không gian sống của mình.

anh_3.jpgThiết bị và phụ kiện thông minh trong tủ bếp giúp người nội trợ có thêm nhiều hứng thú với việc nấu nướng.

Với tâm niệm rằng không gian nhà bếp là nơi mang đến nhiều sức khỏe cho gia đình nên tủ bếp phải được làm từ vật liệu an toàn và thân thiện với môi trường. OPPEIN sử dụng gỗ công nghiệp có dư lượng formaldehyde đạt chuẩn E0, E1 của châu Âu, Mỹ và Nhật Bản, không gây hại cho người dùng cũng như cho thực phẩm (cao hơn hẳn các tiêu chuẩn E2, E3... được sử dụng nhiều trên thị trường).

Khách hàng có thể trực tiếp cảm nhận và trải nghiệm các sản phẩm tại showroom 72B Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc tham khảo thêm thông tin tại .

(Nguồn: OPPEIN)

Loading...