Top 5 con giáp có tình yêu bền đẹp nhất nửa cuối năm 2016

- Cùng xem trong 6 tháng cuối năm 2016 này, con giáp nào sẽ gặp vận đỏ tình duyên, có chuyện tình bền đẹp nhất nhé!

08:06 - 25/06/2016

Tuổi Tý

Nửa cuối năm 2016 hứa hẹn mang lại nhiều tin vui trong chuyện tình cảm cho những người cầm tinh con chuột. Thời điểm này bạn sẽ trở nên vô cùng đào hoa một cách bị động khi liên tiếp nhận được sự quan tâm, chăm sóc của những anh chàng hoặc cô nàng đáng yêu. Sự kiên trì theo đuổi của đối phương đặt bạn vào tình thế khá khó xử khi phải chọn lựa. Hãy làm theo những gì trái tim đưa đường chỉ lối, chắc chắn bạn sẽ tìm được hạnh phúc đích thực của đời mình trong khoảng tháng 10, 11, 12 đấy. Bên cạnh đó bạn còn có nhiều tín hiệu của việc thành gia lập thất trong thời điểm này nữa đấy. Đây có thể coi là khoảng thời gian ngọt ngào bù đắp cho sự cô đơn, lẻ loi của suốt nửa đầu năm dành cho tuổi Tý.

Tuổi Mùi

Nửa cuối năm 2016, người tuổi Mùi gặp may mắn về đường tình duyên, đặc biệt là vào nửa cuối năm. Với những người đang độc thân, nửa cuối năm nên tham gia tích cực hơn vào các hoạt động tập thể, bạn sẽ có điều kiện tìm kiếm những đối tác phù hợp. Tháng 8, 12 là những thời điểm đẹp nhất cho chuyện yêu đương.

Nhìn chung, tuổi Mùi thường có tình cảm rất sâu sắc. Họ cũng có sức hấp dẫn với những người đàn ông năng động, hoạt bát, phóng khoáng, rộng rãi. Nếu gặp được những người này, không nên để cơ hội vuột khỏi tầm tay.

con-giap-phunutodayvn02.jpg
Ảnh minh họa

Tuổi Tỵ

Năm 2016 sẽ là một năm tương đối đẹp với vận thế tình cảm của những bạn tuổi Tỵ. Vào những tháng cuối năm 2016, vận khí trên mọi phương diện của bạn đã bắt đầu khởi sắc. Nhưng đỏ nhất chính là vận tình cảm, những người đã có đôi có lứa sẽ có cơ hội kết hôn cuối năm 2016. Những bạn vẫn đang cô đơn cũng đừng quá sốt ruột. Năm 2016 tới sẽ là mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội lựa chọn để có được người yêu như ý.

Tuổi Sửu

6 tháng cuối năm sắp tới là khoảng thời gian Thần Tình Yêu luôn đồng hành và phù trợ cho chuyện tình cảm của tuổi Sửu. Con đường tình yêu sẽ được trải dài và rộng thênh thang trước mắt những bạn cầm tinh con trâu. Sự tự tin, chủ động và tích cực chính là bí kíp để khiến chuyện tình cảm của tuổi Sửu trở nên suôn sẻ hơn bao giờ hết. Các buổi gặp gỡ, hội ngộ, giao lưu luôn tiềm ẩn những cơ hội tuyệt vời để bạn tìm thấy một nửa mơ ước. Thời điểm này bạn còn trở nên vô cùng cuốn hút và hấp dẫn mọi ánh nhìn của mọi người xung quanh, đặc biệt là với những người khác giới. Đừng ngần ngại “bật đèn xanh” khi cảm thấy sẵn sàng nhé vì cơ hội là dành cho những người biết nắm bắt.

Tuổi Thìn

Nhờ có sao đào hoa chiếu mệnh, những bạn cầm tinh con rồng sẽ trải qua nửa cuối năm 2016 với thật nhiều cung bậc cảm xúc thú vị của tình yêu. Đây là thời gian các mối quan hệ của bạn được phát triển mạnh mẽ và sâu rộng. Bên cạnh đó bạn cũng dần xác định được mục tiêu mà mình theo đuổi trong tình yêu là gì, nhờ vậy công cuộc khoanh vùng và tìm “con mồi” trong tình yêu của bạn cũng trở nên thuận lợi hơn nhiều. Hạnh phúc là phải tự mình nắm bắt, nhờ thực hiện triệt để phương trâm này mà tuổi Sửu sẽ nhanh chóng tìm được người sánh vai cùng mình trong suốt chặng đường hạnh phúc còn lại. Hai bạn còn có nhiều khả năng sẽ kết hôn trong năm nay nữa đấy, vì vậy tuổi Thìn khi tìm được “con mồi”, đừng để đối phương có cơ hội chạy thoát khỏi lưới tình bạn hằng công tạo dựng nhé.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi quen Thu rất tình cờ, nhưng chính vì đã biết tất cả về cô ấy nên việc xảy ra sau lần đầu tiên đó ám ảnh tôi mãi không thôi.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi đau lòng vô cùng, không thể ngờ được yêu nhau là thế, cưới về chồng lại thay đổi chóng mặt như vậy.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Sống cùng người chồng ti tiện, kẹt xỉ, tôi thấy cuộc sống vô cùng mỏi mệt và ngạt thở.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi có bằng chứng chồng mười mươi trong tay, nhưng thú thực, tôi không biết có nên vạch mặt anh hay không.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Nhiều khi tôi thấy mệt mỏi vô cùng, nhìn ông chồng hiền quá hóa cù lần, tôi thấy chán khủng khiếp.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Nhiều lúc nghĩ quẩn, tôi chỉ mong có 3 mẹ con tôi sống với nhau thôi. Có khi như thế lại đỡ mỏi mệt hơn rất nhiều.
Nguồn - phunutoday
Loading...