5 nốt ruồi trên gương mặt phụ nữ báo hiệu thành công của chồng

- Theo quan điểm nhân tướng học, nhìn nốt ruồi trên gương mặt vợ có thể đoán biết phần nào vận số của người chồng.

03:06 - 03/06/2016

Nốt ruồi ở lông mày

not-ruoi-phunutodayvn.jpg
Ảnh minh họa

Nốt ruồi ở trong lông mày: Đây còn được gọi là “Trong mày tàng châu”, tức trong lông mày chứa châu báu, là nốt ruồi quý. Chủ nhân của tướng nốt ruồi này có vận mệnh không phú thì quý, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Lấy được người vợ có nét tướng cách này, cánh mày râu như hổ thêm cánh, con đường công danh sự nghiệp được trợ lực rất lớn, khả năng thành công cao.

Nốt ruồi ở lông mày trái: Đây được coi là tướng phú quý. Nữ giới sở hữu nốt ruồi này có số vượng phu, là “trợ thủ đắc lực” cho sự nghiệp và tài lộc của chồng sau này.

Nốt ruồi bên dưới lông mày: Trong sách “Ma Y Thần tướng” có ghi: “Phía dưới lông mày có nốt ruồi, vượng phu ích tử”. Phụ nữ có nốt ruồi này có năng lực làm việc thực thụ, giỏi giang và quán xuyến việc công, việc tư, việc gia đình vẹn toàn. Đàn ông có được người vợ như vậy thì công danh, sự nghiệp càng thêm sáng.

Nốt ruồi ở phía đuôi mắt: Đuôi mắt chính là cung Phu thê. Nếu vị trí này có nốt ruồi cát, chủ nhân là người giỏi giang, xinh đẹp, trợ lực tốt cho thành công trong sự nghiệp của chồng.

Nốt ruồi ở vị trí giữa lông mày và hơi hướng lên trên: Đây là nốt ruồi phúc đức. Người có nốt ruồi này phúc khí đầy mình. Lấy được người vợ thế này, chứng tỏ phúc đức của người chồng cũng rất lớn.

Nốt ruồi ở dái tai

Dấu hiệu của người có phúc khí, số mệnh trường thọ và tài vận may mắn. Nếu vành tai có nốt ruồi thì đó là biểu thị bạn rất thông minh, lễ phép, còn sau tai có nốt ruồi nói lên sự giàu có tiềm ẩn. Người phụ nữ chắc chắn là quý nhân của chồng, có thể phù trợ chồng qua mọi khó khăn, làm ăn phát triển.

Nốt ruồi ở mũi

not-ruoi-phunutodayvn01.jpg
Ảnh minh họa

Nốt ruồi ở cánh mũi: Chủ nhân có khả năng quản lý tiền bạc tốt, cuộc sống sung túc đủ đầy, đồng thời có thể trợ giúp và phát triển sự nghiệp của chồng thành công, phát đạt.

Nốt ruồi ở sống mũi: Nữ giới có tướng nốt ruồi này tính tình phóng khoáng, lạc quan, lương thiện, suy nghĩ tích cực, làm việc gì cũng nghĩ tới những điều tốt đẹp. Thông thường, đây là tuýp phụ nữ được đàn ông săn đón, theo đuổi. Cuộc sống sau viên mãn, có thể giúp chồng phát triển bền vững gia nghiệp của tổ tiên để lại.

Nốt ruồi ở môi trên

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở môi trên được xem là phúc tướng trong nhân tướng học, biểu thị cho cuộc đời yên ấm, không phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền. Họ có thể trợ giúp rất tốt cho chồng trong việc duy trì cuộc sống, kiếm tiền.

Nốt ruồi ở tóc mai

not-ruoi-phunutodayvn02.jpg
Ảnh minh họa

Phần tiếp giáp giữa trán và mép tóc gọi là tóc mai. Nếu tóc mai bên phải có nốt ruồi, chứng tỏ chủ nhân tính tình điềm đạm, ôn hòa, lương thiện. Cuộc sống hôn nhân của người này khá viên mãn, được chồng yêu chiều hết mực. Đồng thời, người này cũng là quân sư giúp chồng phát triển sự nghiệp thịnh vượng.

lập tức(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Mỗi khi vợ áp dụng chiêu “cấm vận” là tôi thấy vừa bực bội vừa khó chịu. Tôi chỉ sợ cô ấy mà cứ thế này, tôi sẽ không vượt qua cám dỗ được mất.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi thấy thực sự rất buồn, cuộc hôn nhân mà ai cũng nghĩ tôi may mắn thực chất chẳng khác gì tù ngục.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Khi sống chung với vợ, tôi thấy cô ấy thật phiền phức và cũ kỹ, đến khi chia tay rồi tôi mới biết, chẳng có ai hơn được vợ mình.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Nhìn nhân vật chính trong những bức ảnh dán ở cửa công ty mà tôi chết điếng cả người.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Phụ nữ sinh ra thuộc các cung hoàng đạo dưới đây bản tính mạnh mẽ, khôn khéo, chính vì vậy có khả năng "cầm cương" người đàn ông của mình.
Nguồn - phunutoday
Loading...