Thuý Vân trần tình về tai nạn bị Đỗ Mạnh Cường từ chối nhận hoa

10:06 - 06/06/2016

Người đẹp cho biết cô được ban tổ chức yêu cầu lên tặng hoa. 

Sự cố đáng tiếc về việc Đỗ Mạnh Cường từ chối nhận hoa đã tạo nên dư luận trái chiều. Thuý Vân đã chính thức lên tiếng để giúp độc giả có cái nhìn khách quan nhất. Á hậu cho biết, cô được mời tham dự show diễn Xuân Hè 2016 của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, trước show diễn cô đã được thông báo về việc không được tặng hoa trong suốt quá trình diễn ra chương trình.

Thuý Vân khẳng định bản thân không muốn gây sự chú ý bằng việc đi ngược lại thông báo đó. Tuy nhiên, đến gần cuối chương trình, một người phía bên ban tổ chức đến trao cho cô bó hoa và mong muốn Thúy Vân đại diện mọi người tặng cho nhà thiết kế.

DAIN6169-6352-1465224175.jpg

Trước khi theo dõi show diễn, Thuý Vân và các khán giả đều hiểu rõ quy định không tặng hoa. Tuy nhiên á hậu cho biết, do đại diện của ban tổ chức yêu cầu nên cô đã không từ chối.

Thuý Vân chia sẻ: “Do đã biết được quy định không được tặng hoa nên tôi đã hỏi lại hai lần và được xác nhận, tôi mới tiến đến sân khấu. Tôi rất sẵn lòng làm điều này vì bản thân rất ngưỡng mộ anh Cường cũng như muốn chúc mừng show diễn bộ sưu tập mới của anh”.

Theo Thuý Vân có lẽ việc truyền đạt thông tin giữa ban tổ chức và nhà thiết kế chưa được rõ nên "anh Cường hơi bất ngờ khi thấy cô lên trao hoa cho anh. Thái độ của anh Cường lúc đó, chỉ đơn thuần là anh bất ngờ, chứ không phải anh có ác cảm với Vân. Hình ảnh trên báo chí có thể do góc chụp đã khiến mọi người hiểu sai về biểu cảm của anh".

photo-1-1465106787884-9149-146-3842-2318

Thuý Vân xin lỗi về sự cố đáng tiếc và hy vọng độc giả sẽ có cái nhìn khách quan hơn và tránh gây nên hiểu lầm đáng tiếc cho nhà thiết kế.

Người đẹp cho biết thêm, sau show diễn nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và cô đã nói chuyện để giải tỏa sự hiểu lầm về sự cố trên. Dù vì lý do nào, Thúy Vân cũng xin lỗi nhà thiết kế vì sự cố trên đã làm ảnh hưởng đến chương trình. Với những chia sẻ trên trang cá nhân, á hậu Thúy Vân mong muốn khép lại sự việc này ở đây để mọi chuyện không đi xa hơn, để mọi người hiểu đúng và vẫn luôn yêu quý nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cùng các sản phẩm sáng tạo của anh. Người đẹp cũng hy vọng khán giả và người hâm mộ đón nhận sự thành công của buổi trình diễn bộ sưu tập mới của Đỗ Mạnh Cường, hơn là các thông tin tiêu cực.

Mẫn Nhi

Loading...