Thành công chương trình Về với Đông qua những khuôn mặt nghệ sĩ Nhí xuất sắc

Về với Đông là chương trình nhằm mục đích tạo cho lứa tuổi thiếu nhi, thiếu niên một sân chơi, một không gian nghệ thuật chuyên nghiệp mang tính thường niên. Đây sẽ là nơi các bạn trẻ được thỏa sức tỏa sáng cùng đam mê nghệ thuật.

03:10 - 22/10/2017
tgt_19.jpg

“Về với Đông” đã diễn ra thành công tại Nhà hát Tuổi Trẻ Hà Nội vào ngày hôm qua 21/10/2017 cùng với sự phấn khởi của các phụ huynh và em nhỏ.

tgt_15.jpg

Chương trình tạo điều kiện và khuyến khích các bậc phụ huynh hướng con em mình đến với nghệ thuật, làm giàu thêm đời sống tinh thần của các con trong thời đại công nghiệp hiện đại.

tgt_9.jpg

Đạo diễn Hiếu Phạm cùng các học trò của mình sau khi kết thúc phần trình diễn thời trang vest cho nam do tự tay mình thiết kế.

tgt_7.jpg

Chương trình mong muồn tìm kiếm các “Gương mặt nghệ sĩ xuất sắc” nhằm mục đích xây dựng các chương trình thường niên, xuyên suốt theo các chủ đề khác nhau.

tgt_3.jpg

Là chương trình ca nhạc tạp kỹ định kỳ dành cho thiếu nhi và thiếu niên nhi đồng, nhằm tạo ra một sân chơi Nghệ thuật biểu diễn chuyên sâu.

tgt_2.jpg

Các bé đã và đang được đào tạo ở các trung tâm nghệ thuật sẽ được trình diễn trên sân khấu chuyên nghiệp. Các lĩnh vực trình diễn đa dạng như nghệ sỹ piano nhí, ca sỹ nhí,  người mẫu tí hơn, các nghệ sỹ múa ballet đương đại... 

 

tgt_5.jpg

Hữu Tú - mẫu nhí, diễn viên, dancer rất phong cách trên các sàn diễn có mặt rất sớm để hỗ trợ chương trình.

tgt_huyen.jpg

Hoa khôi Siêu mẫu nhí 2016 Phan Lâm Ngọc Huyền sở hữu gương mặt chuẩn Âu thả dáng trên sàn diễn.

 

tgt_12.jpg

Nam vương Cao Hữu Nhật lịch lãm trong trang phục vest trắng.

tgt_8.jpg

Mẫu nhí đáng yêu Linh Chi cũng tham gia sự kiện ý nghĩa lần này.

Cùng điểm qua những hình ảnh đẹp của chương trình nhé:

tgt_17.jpg

 

tgt_16.jpg

 

tgt_14.jpg

 

tgt_11.jpg

 

tgt_10.jpg

 

tgt_4.jpg

 

tgt_1.jpg

 

 

Loading...