Cuộc sống của mẹ và em gái sau 3 năm ca sĩ Wanbi Tuấn Anh qua đời

- Quỳnh Mi chia sẻ, cô và mẹ mới làm giỗ cho Wanbi vào ngày 21/7. Ngày giỗ được làm khá đơn giản, chỉ có thành viên trong gia đình và vài người bạn thân thiết của Wanbi

08:07 - 23/07/2016

Năm 2013, sự ra đi của nam Wanbi Tuấn Anh là cú sốc lớn đối với gia đình, bạn bè và người hâm mộ. Là một ca sĩ trẻ tuổi và thành công trong con đường nghệ thuật nhưng anh đã về nơi an nghỉ quá sớm.  Mới đây, ngày 21/7 vừa qua cũng tròn 3 năm ngày mất của giọng ca "Vụt mất".

Thời gian trôi qua, nỗi đau của những người thân trong gia đình nam ca sĩ quá cố cũng dần nguôi ngoai. Hiện tại em gái Quỳnh Mi và mẹ vẫn đang sống tại căn nhà cũ trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, TP HCM. Mẹ Wanbi Tuấn Anh là người luôn bên cạnh anh và giờ đây bà vẫn đang ngày ngày thực hiện những tâm nguyện của cậu con trai đáng thương của mình và là chỗ dựa vững chắc cho con gái Quỳnh Mi.

wanbi-tuan-anh.jpg

Hình ảnh hạnh phúc của cả gia đình nam ca sĩ Wanbi Tuấn Anh.

wanbi-tuan-anhd1.jpg

Quỳnh Mi và mẹ đã lấy lại được cân bằng trong cuộc sống sau 3 năm Wanbi Tuấn Anh qua đời.

Sau gần 3 năm, cuộc sống của gia đình Wanbi Tuấn Anh bây giờ đã dần đi vào ổn định. Hiện tại, hai mẹ con Quỳnh Mi vẫn đang sống tại căn nhà cũ trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, TP HCM. Mẹ Wanbi mỗi ngày đều khá bận rộn với công việc của quán ăn, phần nào bà cũng khuây khỏa nỗi nhớ cậu con trai. Bên cạnh đó, em gái Quỳnh Mi của anh cũng bắt đầu kinh doanh shop và tự lập về tài chính.

Liên lạc với Quỳnh Mi, cô chia sẻ, cuộc sống hiện tại của hai mẹ con không vất vả về vật chất nhưng vẫn thiếu thốn mặt tinh thần: "Nhìn chung tôi và mẹ nhiều khi vẫn cảm thấy buồn vì thiếu vắng chỗ dựa tinh thần. Trong gia đình cũng không còn người đàn ông trụ cột nào nữa". 

wanbi-tuan-anh4.jpg

Quỳnh Mi chưa muốn lập gia đình sớm vì muốn ở bên cạnh mẹ nhiều hơn.

ca-si-tren-tuan-anh-7.jpg

Cô cũng mở một cửa hàng kinh doanh thời trang để tự lập về kinh tế.

Về cuộc sống riêng, Quỳnh Mi cho biết, cô chưa lập gia đình và phải một thời gian nữa mới tính chuyện chồng con vì còn muốn chăm sóc mẹ nhiều hơn. Trên trang cá nhân, Quỳnh Mi thường xuyên đăng tải những hình ảnh tình cảm của hai mẹ con. Cô : "Chỉ còn hai mẹ con nên phải làm chỗ dựa tinh thần cho nhau".

Quỳnh Mi cũng chia sẻ, cô và mẹ mới làm giỗ cho Wanbi vào ngày 21/7. Ngày tưởng nhớ nam ca sĩ được tổ chức khá đơn giản chỉ có thành viên trong gia đình và vài người bạn thân thiết của Wanbi. Dù đã 3 năm trôi qua nhưng Quỳnh Mi và mẹ vẫn để nguyên căn phòng của Wanbi như khi nam ca sĩ còn sống. Cô cũng cho biết, trong căn nhà trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, hai mẹ con vẫn còn treo rất nhiều hình ảnh của Wanbi khi còn sống, những hình ảnh trên sân khấu, bìa đĩa album, hình trong studio... 

wanbi-tuan-anh11.jpg

me%20wanbi%20tuan%20anh%20(6).jpg

Hầu hết các trong quán đều là những món mà Wanbi yêu thích.

Hiện tại, mẹ nam ca sĩ quá cố cũng khá bận rộn quản lý môt quán ăn - cũng là tâm nguyện của nam ca sĩ khi còn sống. Theo chi sẻ của mẹ anh thì Wanbi Tuấn Anh từng nói nếu không làm ca sĩ thì anh sẽ theo nghề thiết kế nội thất, bà cũng ngậm ngùi bày tỏ nếu còn sống chắc hẳn không gian trong quán sẽ do con trai bà tự tay trang trí.

(Giải trí) - (Phunutoday) - Việt Nam 2014 không ngần ngại sờ môi, vuốt má Chí Thiện ngay trên sóng truyền hình.
(Giải trí) - (Phunutoday) - Bộ phim dài tập Balika Vadhu ( Cô dâu 8 tuổi ) sẽ chính thức đóng máy vào ngày 31/7 tới đây.
(Giải trí) - (Phunutoday) - Đối với Hoài Anh, ông xã và gia đình chính là điểm tựa vững chắc để cô có thể yên tâm làm việc.
Nguồn - phunutoday
Loading...