Bỏ nhà giữa đêm vì cãi nhau với chồng, cô gái bị kẻ xấu hãm hại

09:07 - 30/07/2017

Công an thành phố Chiết Giang, Trung Quốc cho hay vài ngày trước vừa họ nhận được trình báo của một cô gái nói bị hiếp dâm. Sau khi tới hiện trường, họ thấy cô mặc một chiếc áo mưa, quần áo bị rách bẩn ngồi trên vỉa hè. 

Theo Sina, cô gái cho biết mình tên Wei. Đêm đó sau khi cãi nhau với chồng, cô bỏ nhà đi, định về nhà bố mẹ ở An Huy. Để tiết kiệm tiền, cô ngủ tại bến xe buýt.

di-theo-9971-1501409180.jpg

Cô gái nhẹ dạ đi theo người đàn ông lạ. Ảnh: Sina.

Khi đó, một người đàn ông đi xe máy xuất hiện. Anh ta nói sẽ đưa cô về tận nhà. Tin lời người đàn ông lạ, Wei trèo lên xe. Nhưng sau đó, người này đã đưa cô tới một tầng hầm vắng người qua lại và thực hiện hành vi đồi trụy. Anh ta sau đó còn cướp đi toàn bộ tài sản của Wei.

Sau khi nhận được thông tin vụ việc, theo dõi lại trên các camera gần đó, cảnh sát đã bắt được nghi phạm tên Wang, 24 tuổi. Hắn khai rằng vào hôm xảy ra vụ việc, sau khi tan làm lái xe đi lượn đường, tình cờ nhìn thấy cô gái nằm ở bến xe buýt nên đã nảy sinh ý đồ đen tối.

Sự việc đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội Trung Quốc. Mọi người đều chia sẻ với sự không may của cô gái, nhưng nhiều người cho rằng cô đã quá nhẹ dạ cả tin khi đồng ý đi theo một người lạ mặt.

Mộc Miên

Loading...