Avatar bại dưới tay phim sex 3D

Theo những người có liên quan đến bộ phim cho hay thì Sex and Zen đã mang lại doanh thu gấp 4 lần so với bộ phim kinh dị Scream 4.

11:04 - 22/04/2011
Vì bộ phim này bị cấm chiếu tại Trung Quốc nên nhiều khán giả của nước này đã bay sang Hong Kong và Đài Loan để xem. Trước đó, vào năm 2007, rất nhiều khán giả đại lục cũng đã bay sang Hong Kong để xem bản phim Sắc, Giới chưa bị cắt những cảnh nóng. Avatar 'bại' dưới tay phim sex 3D, Phim, Sex and Zen, Avatar, Scream 4, hong kong, trung quoc, dai loan
s4.jpg
Sex & Zen xoay quanh một nam thanh niên ham vui sau khi bị lôi kéo vào thế giới nhục dục của giới quý tộc, anh mới nhận ra giá trị tình yêu đích thực với  người vợ hiền thảo của mình... Đây là bộ phim có nội dung đơn giản nhưng với công nghệ 3D Sex & Zen đã gây sự chú ý của đông đảo công chúng trên toàn thế giới.
s3.jpg
Avatar-movie-image-5.jpg Siêu phẩm 3D Avatar đã bị "đánh bại" về doanh thu phòng vé
Sex and Zen: Extreme Ecstasy có sự góp mặt của những nữ diễn viên phim khiêu dâm nổi tiếng của Nhật như Yukiko Suo và Saori Hara. Nhà sản xuất của phim cho biết, Sex and Zen thành công là do đã đáp ứng được kỳ vọng của mọi người và đáp ứng được sự tò mò của họ. Hiện bộ phim khiêu dâm công nghệ 3D này đang được phát hành tại các khu cộng đồng người Trung ở các thành phố của Úc như Sydney, Melbourne và Brisbane. Sau Hong Kong, Sex and Zen sẽ được chiếu tại Hàn Quốc vào ngày 12/5 tới, sau đó tới Pháp, Ý, Ấn Độ vào tháng 6.
Theo 24h
Loading...