Sao hạng A Hàn bị phát tán video sex

Ngày 4/12 một đoạn clip sex dài 2 phút 52 giây đã được up lên một blog cá nhân với tiêu đề "clip sex của ngôi sao nổi tiếng".

10:12 - 06/12/2011
 Đoạn phim ngay lập tức được người hâm mộ tải về với tốc độ chóng mặt. Nữ chính trong đoạn clip nóng bỏng mắt này được mọi người đồn thổi có ngoại hình giống hệt một ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc hiên nay. Theo Osen, người đăng đoạn video này có nickname là 'C'. 'C' cho biết mình là bạn thân của nhân vật nam chính 'B' trong đoạn clip. 'B' là bạn trai cũ của ngôi sao nổi tiếng 'A'. 'C' giải thích lí do tải đoạn clip này lên mạng: "Tôi phát ốm và mệt mỏi vì sự ích kỉ và giả dối của A. Cô ta luôn luôn làm tổn thương tất cả những người ở bên cạnh mình". Ngoài ra, nhân vật tự nhận là kẻ "thay trời hành đạo" này còn đăng tải một bức ảnh nude của ngôi sao A kèm theo ảnh hộ chiếu. Năm 2010, một cư dân mạng đã sử dụng trái phép hình ảnh, tên tuổi và chứng minh thư của nữ ca sĩ Solbi để đăng lên một trang web dành cho người lớn. Tuy nhiên mọi chuyện đã được giải quyết êm thấm khi Solbi nhờ cảnh sát Seoul vào cuộc. Người hâm mộ tại Hàn Quốc hi vọng rằng, trường hợp của ngôi sao nổi tiếng A cũng sẽ chỉ là nhân vật bị hại giống Solbi ngày trước mà thôi.
hanga.jpgSolbi từng khốn khổ vì clip sex giả mạo.
Đại diện của cảnh sát cho biết: "Đoạn phim chỉ có thể xóa đi nếu một trong hai nhân vật trong đó đứng ra yêu cầu. Hiện nay chưa ai trong số họ liên lạc với chúng tôi, nên đoạn clip vẫn không thể bị xóa". Tuy vậy, phía cảnh sát Hàn cũng khẳng định thêm, họ sẽ sớm tìm ra chân tướng sự thật vào chiều ngày hôm nay (6/12). Báo chí Hàn và phía cảnh sát từ chối nêu tên nhân vật nữ chính trong đoạn video đó. Ủy ban Tiêu chuẩn truyền thông của Hàn cũng vào cuộc: "Chúng tôi không thể loại bỏ một đoạn video đã được tải lên blog cá nhân của một ai đó. Nhưng tất cả chúng ta có thể làm ở thời điểm này là đề nghị người đăng tải đoạn clip này xóa nó đi".
Loading...