Ca sĩ mới thay phiên thống trị BXH Zing

Không còn những gương mặt quen thuộc "làm mưa làm gió" từ tuần này sang tuần khác, những cái tên hoàn toàn mới với khán giả đang thể hiện sức hút riêng trên Zing Top Song.

10:11 - 23/11/2011
Cuộc đua trên 2 bảng xếp hạng (BXH) Zing Top Songvà Zing Video phụ thuộc hoàn toàn vào lượt nghe và xem nên những ca sĩ quen thuộc với khán giả yêu nhạc Việt hay sở hữu lượng fan "khủng" luôn chiếm giữ các thứ hạng cao nhất. Tuy nhiên, trong vài tháng trở lại đây, sự xuất hiện của những ca sĩ trẻ chất lượng đã phần nào thay đổi nhận định trên. Cụ thể trên BXH Zing MP3 tuần qua (15 - 21/11), những cái tên gần như chỉ mới góp mặt trong làng giải trí đã chiếm 4 trên 10 vị trí. Trong đó, 2 vị trí cao nhất thuộc về Minh Vương M4U và Chu Bin.
moi1.jpgmoi2.jpg
Minh Vương M4U (trên) và Chu Bin (dưới) thay phiên chiếm giữ 2 vị trí cao nhấttại BXH Zing MP3.
Ca khúc Anh xin lỗi của Minh Vương M4U đã tăng 2 bậc so với tuần trước, tiến thẳng vị trí quán quân, đẩy Nơi đâu tìm thấy em của Chu Bin xuống 1 bậc. Tương tự, Anh khác hay em khác của Khắc Việt cũng tụt 1 bậc. Đây là single trích từ album mới phát hành của chàng nhạc sĩ - ca sĩ lãng tử mang tên Mất cảm giác yêu - Anh khác hay em khác. Khắc Việt đã tiếp tục thu hút người nghe bởi chất giọng ấm cùng những sáng tác sở trường là pop, ballad với giai điệu trữ tình, lời ca khúc ý nghĩa, chiếm được nhiều sự đồng cảm từ người nghe. Ddù rơi xuống 1 hạng, Khắc Việt vẫn có thể ăn mừng bởi MV của ca khúc này đã vượt qua một sản phẩm của đàn anh Đàm Vĩnh Hưng là Dạ khúc cho tình nhân. MV Anh khác hay em khác cũng nhận được nhiều lời khen với những cảnh quay đơn giản và dễ thương. Hotgirl Mie góp mặt trong vai nữ chính tỏ ra rất hợp vai. Tuy nhiên, phần nội dung kịch bản có nhiều chỗ không hợp lý, bản thân Khắc Việt với tạo hình mới hoàn toàn không phù hợp. Nhưng những điều này không thể cản bước Anh khác hay em khác bước nhanh trên cả hai BXH của Zing. Trở lại với BXH Zing MP3, ngoài 3 "thương hiệu" vừa nêu, 7 vị trí còn lại của top 10 thuộc về những ca sĩ còn rất trẻ như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Trịnh Thăng Bình, Cao Thái Sơn, Dương Triệu Vũ… Dĩ nhiên, đây là một dấu hiệu đáng mừng cho làng nhạc Việt trong vài tháng cuối năm nay.
Loading...