Lưu Hương Giang nude nghệ thuật

Cô ca sỹ có biệt danh rất dân dã, Cải Bắp Lưu Hương Giang thực sự gây sững sờ cho độc giả khi đồng ý chụp ảnh bán nude cho một tạp chí.

10:12 - 19/12/2011
Theo lời của bà xã Hồ Hoài Anh, cô muốn làm mới mình nhưng không theo hướng dung tục. Bộ ảnh được đăng tải trên facebook và một số trang diễn đàn. Ban đầu bộ ảnh rất được dư luận đánh giá cao về tính nghệ thuật của nó.
hg1.jpg
Lưu Hương Giang chia sẻ trên báo Tiền Phong trước ý kiến cho rằng bộ ảnh không phù hợp với hình ảnh "sạch sẽ" của cô bấy lâu: Giang không chạy đua theo bất kỳ trào lưu nào cả, mà như chị thấy đấy, rất nhiều nghệ sĩ nước ngoài nổi tiếng như Angelina Jolie, Jennifer Lopez... họ cũng vẫn đồng ý chụp ảnh nude độc quyền cho những tạp chí danh tiếng đó thôi. Và khẳng định "Đó chỉ là cách ghi lại những khoảnh khắc đẹp đáng tự hào của người phụ nữ mà thôi. Đây đúng là những tấm hình gợi cảm khác với trước đây nhưng những hình ảnh này vẫn phải mang tính nghệ thuật cao và nhìn vẫn sạch sẽ. Tôi chỉ nghĩ đây là cách làm mới mình" Tuy nhiên, các nhận xét của độc giả báo mạng thì đều cho rằng cơ thể và gương mặt của Hương Giang không phù hợp với nude. Nhiều ý kiến khẳng định là không thích và thất vọng vì cô ca sỹ đàn chị cũng chạy theo xu hướng của giới trẻ. Thêm vào đó, cũng không loại khả năng độc giả cho rằng nàng Cải Bắp đang cố tình PR cho Đĩa mới mang tên "Đừng ngoảnh lại" (tên tiếng Anh: Don't turn back). Không biết liệu rằng bộ ảnh bán nude này có tiếp tục gây sóng gió cho showbiz Việt hay nó thực sự đúng nghĩa là ảnh nghệ thuật. Trước khi có sự lên tiếng của các chuyên gia, bạn hãy tự đưa ra đánh giá của mình xuống bên dưới phần bình luận cuối bài. Và cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh khác lạ của bà mẹ một con:
hg2.jpghg3.jpghg3.jpghg4.jpghg5.jpg
Loading...