Tiểu sử ca sĩ Võ Kiều Vân

Võ Kiều Vân sinh năm 1990, là nữ ca sĩ trẻ triển vọng từng tham gia nhóm nhạc Ohlala, cùng các thành viên của nhóm nhạc đi biểu diễn trên khắp các sân khấu ca nhạc ở Sài Gòn.

Xem Ảnh Võ Kiều Vân

  • Tiểu sử ca sĩ Võ Kiều Vân
  • Tiểu sử ca sĩ Võ Kiều Vân
  • Tiểu sử ca sĩ Võ Kiều Vân
  • Tiểu sử ca sĩ Võ Kiều Vân
  • Tiểu sử ca sĩ Võ Kiều Vân

Nghe Album

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Võ Kiều Vân

Võ Kiều Vân sinh ngày 5-10-1990 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Võ Kiều Vân là nữ ca sĩ trẻ triển vọng của làng âm nhạc Việt Nam. Trước khi ra mắt album solo đầu tay của mình, Võ Kiều Vân từng tham gia nhóm nhạc Ohlala, cùng các thành viên của nhóm nhạc đi biểu diễn trên khắp các sân khấu ca nhạc ở Sài Gòn.

vo kieu van

Sau thời gian chuẩn bị Vân đã phát hành album solo đầu tay với tên “Em Là Để Yêu”, ca khúc đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Sau album đầu tay, Võ Kiều Vân cho ra mắt album thứ hai mang tên "Tự Thương Lấy Mình", một số ca khúc trong album này được phối lại theo phong cách EDM, với giai điệu sôi động phù hợp với dòng nhạc thị trường hiện tại.

Giữa năm 2016, Võ Kiều Vân hợp tác với nam ca sĩ Hàn Thái Tú trong MV "Sau thương là đau". MV này được phát hành vào cuối tháng 9 năm 2016, đây là ca khúc do ca nhạc sĩ Khởi Phong của ban nhạc Tam Hổ sáng tác. Mặc dù, cặp đôi này đã quen biết từ lâu nhưng đây là lần đâu tiên họ cùng tham gia một MV âm nhạc, chính vì vậy cặp đôi này đã mang đến nhiều thú vị cho khán giả trong sản phẩm âm nhạc mới này.

Các bài hát thành công của Võ Kiều Vân:

    Yêu Là Phải Thương (Version 2)
    Em Là Để Yêu
    Tự Thương Lấy Mình
    Yêu Là Phải Thương (Beat)
    Em Muốn Ôm Anh
    Em Vẫn Còn Đau
    Anh Không Hiểu Em
    Em Khác Xưa Rôi
    Con Nhớ Nhà
    Vũ Điệu Tình Nồng
    Alibaba (EDM Version)
    Đợi Anh Trong Mơ (EDM Version)
    Đừng Xa Em Đêm Nay (EDM Version)
    Em Vẫn Còn Đau (Beat)
    Tự Thương Lấy Mình (Beat)
    Con Nhớ Nhà (Beat)
    Em Là Để Yêu (Beat)


Võ Kiều Vân