Tiểu sử ca sĩ Lê Kiều Như

Lê Kiều Như sinh năm 1983, được biết đến là một ca sĩ, diễn viên, cố như một hiện mạng khi liên tiếp đăng tải nhiều bộ ảnh sexy lên internet

Xem Ảnh Lê Kiều Như

 • Tiểu sử ca sĩ Lê Kiều Như
 • Tiểu sử ca sĩ Lê Kiều Như
 • Tiểu sử ca sĩ Lê Kiều Như
 • Tiểu sử ca sĩ Lê Kiều Như
 • Tiểu sử ca sĩ Lê Kiều Như
 • Tiểu sử ca sĩ Lê Kiều Như
 • Tiểu sử ca sĩ Lê Kiều Như
 • Tiểu sử ca sĩ Lê Kiều Như
 • Tiểu sử ca sĩ Lê Kiều Như
 • Tiểu sử ca sĩ Lê Kiều Như
 • Tiểu sử ca sĩ Lê Kiều Như

Nghe Album

  Thông tin Tiểu sử ca sĩ Lê Kiều Như

  Lê Kiều Như  sinh ngày 24-12-1983 là một ca sĩ, đạo diễn và là một nhà sản xuất phim. Cô từng giành giải thưởng của cuộc thi Tiếng hát truyền hình Cần Thơ.

  Sau khi giành giải thưởng của cuộc thi Tiếng hát truyền hình Cần Thơ, Lê Kiều Như đã trở về quê hương của mình để đi hát phục vụ người dân. Sau đó, cô lên Sài Gòn và tìm được một công việc trong hãng hàng không VietNam Airline. Sau khi được người quen giới thiệu, Lê Kiều Như đã được Panasonic mời làm hình ảnh độc quyền cho thương hiệu của họ. Và sau đó, cô đã phát hành album ca nhạc đầu tay "Giấc mộng", do Panasonic tài trợ. Năm 2005, nữ ca sĩ này đã giành giải thưởng VTV - Bài hát tôi yêu, tuy nhiên không lâu sau cô đã biến mất khỏi làng giải trí. Năm 2008, Lê Kiều Như tái xuất showbiz với các hoạt động âm nhạc lẫn điện ảnh. Cô phát hành album "Tình" của nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy, và tham gia bộ phim dài tập "Hoa phù dung".

  Le Kieu Nhu

  Lê Kiều Như trở thành một hiện mạng khi liên tiếp đăng tải nhiều bộ ảnh sexy lên internet và phát hành bài hát "Đừng yêu em". Ca khúc này không nổi tiếng bởi giai điệu hay nội dung, mà nổi tiếng bởi cái "hư" của nó. Lê Kiều Như còn được biết đến với bộ phim "Sợi xích". Trước đây, Lê Kiều Như từng đóng cùng Lương Thế Thành trong phim 'Dạo chơi giữa Sài Gòn'.

  Tháng 01/2017, sau khi một video có tựa đề "Spiderman - Elsa" ,lấy ý tưởng từ một số nhân vật hoạt hình nổi tiếng được đăng tải trên Youtube, đã được chia sẻ rất nhanh và thu hút được nhiều lượt xem. Tuy nhiên, điều đáng nói là video này được đăng tải vào một kênh dành cho trẻ em nhưng nội dung của video này lại rất phản cảm, khiến cư dân mạng tỏ ra rất bức xúc và muốn "truy tìm" bằng được người đã sản xuất video này. Điều bất ngờ là nữ ca sĩ Lê Kiều Như lại bị tình nghi là người đã sản xuất video này. Trước sự nghi ngờ của cộng đồng mạng, chiều ngày 20/01 Lê Kiều Như đã có cuộc giao lưu với báo chí. Cô cho biết, cô có sản xuất một loạt phim "Spiderman - Elsa" nhưng các video do cô sản xuất đều mang tính giáo dục cao chứ không mang nội dung dung tục, bạo lực và phản cảm như trong clip "Spiderman - Elsa" đang bị cư dân mạng lên án.

  Lê Kiều Như là vợ của nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy, hai vợ chồng cô đã có một người con gái và có một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

  Album:
  Nửa hồn thương đau 
  Tình: Tình khúc Nguyễn Nhất Huy