Nữ diễn viên 19 tuổi gợi cảm hơn sau khi chia tay Brooklyln Beckham

Dân trí Nữ diễn viên trẻ Chloe Moretz, bạn gái cũ của “cậu cả” nhà Beckham, thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện tại buổi ra mắt bộ phim “Brain On Fire” tại LHP quốc tế Toronto, ngày 18/9.

03:09 - 17/09/2016
nudienvien19tuoigoicamhonsaukhichiataybr

Chloe Moretz diện đầm dạ hội với những đường xẻ táo bạo tại LHP quốc tế Toronto năm 2016, ngày 16/9.

nudienvien19tuoigoicamhonsaukhichiataybr

Nữ diễn viên thế hệ 9x trang điểm theo phong cách cổ điển với son màu mận.

nudienvien19tuoigoicamhonsaukhichiataybr

Hình xăm ấn tượng được ngôi sao 9x khoe một cách khéo léo và gợi cảm.

nudienvien19tuoigoicamhonsaukhichiataybr

Nữ diễn viên 19 tuổi mới chia tay với Brooklyn Beckham, con trai cả của Victoria và David Beckham, cách đây không lâu. Cặp đôi hò hẹn từ đầu mùa hè vừa rồi và chia tay vì không chịu được sức ép từ dư luận và truyền thông.

nudienvien19tuoigoicamhonsaukhichiataybr

Chloe vào vai một nữ nhà báo có thật tên là Susannah Cahalan trong bô phim được chuyển thể từ cuốn sách mang tên "Brain On Fire". Charlize Theron là nhà sản xuất của phim.

untitled-4-1474093239257.jpg

Trên bìa tạp chí Teen Vogue, số tháng 10 và 11/2016, Chloe Moretz tạo dáng cùng bạn trai cũ Brooklyn Beckham. Cặp tình nhân 9x nổi tiếng nhất Hollywood mới kết thúc mối quan hệ cách đây không lâu. Cặp đôi tái hợp vào đầu hè vừa rồi sau khi chia tay vào năm 2014.

untitled-3-1474093239256.jpg

Chia sẻ về quyết định làm việc chung với Brooklyn, Chloe cho hay: “Tôi hạnh phúc khi được anh ấy chụp ảnh mỗi ngày. Anh ấy ngày càng trưởng thành hơn với những cái nhìn rất nghệ thuật về những lĩnh vực mình theo đuổi, từ quan điểm của cha mẹ anh ấy tới quan điểm của chính anh ấy về một nghệ sĩ”.

nudienvien19tuoigoicamhonsaukhichiataybr

Nữ diễn viên 19 tuổi và Brooklyn duy trì mối quan hệ yêu xa. Nói về điều này, Chloe tiết lộ: “Hò hẹn với một người sống ở những thành phố khác nhau trên thế giới, từ L.A. tới New York rồi London, thực sự khá dễ dàng. Chúng tôi hiểu rằng, có những thời điểm chúng tôi không thể nói chuyện với nhau vì quá bận rộn. Điều quan trọng chính là sự tin tưởng. Nếu bạn cảm thấy có thể tin tưởng một ai đó và trải qua 8 tiếng đồng hồ không liên lạc, thì bạn đã có năng lực để chống lại khoảng cách về không gian và thời gian”.

untitled-6-1474093239259.jpg
untitled-5-1474093239258.jpg

Chloe Moretz hiện là một trong những ngôi sao thế thệ 9x nổi tiếng, tài năng và triển vọng nhất Hollywood. Chloe không chỉ có nhan sắc mà còn có "chất" riêng và chịu khó đầu tư cho các vai diễn.

nudienvien19tuoigoicamhonsaukhichiataybr

Chloe tự nhận mình là một cô gái trẻ và khá độc lập nhưng đôi khi cũng biết lắng nghe và tìm kiếm lời khuyên từ những người xung quanh. Quan điểm của nữ diễn viên 19 tuổi là tránh xa những suy nghĩ tích cực và luôn nghĩ tới những thứ vui vẻ. “Tôi luôn cố gắng ngẩng cao đầu để không bị chết đuối hay lao đầu vào những “hố rác””, Chloe cười nói.

Vy Vy

Tag :,
Loading...