Ngọc Hiền đến phim trường bằng xe lăn

Cựu thành viên của nhóm Doremi dần hồi phục sức khỏe sau sự cố bị chém vào đầu gối. Cô đã đến trường quay thực hiện các cảnh tiếp theo trong bộ phim 'Định mệnh' cùng Cao Thùy Dương, Helen Thanh Đào, Quang Tuấn...

02:01 - 15/01/2010

Chân trái vẫn bó bột và chưa đến thời gian tập đi nên Ngọc Hiền phải di chuyển bằng xe lăn. Khi trở lại trường quay, nữ ca sĩ cảm thấy hạnh phúc vì được làm công việc mình yêu thích và luôn được mọi người dành cho mọi ưu ái. Đạo diễn Trần Cảnh Đôn còn thay đổi khá nhiều phân đoạn có Ngọc Hiền tham gia để cô chỉ quay phần bán thân phía trên.

Ba mẹ cựu thành viên Doremi cũng theo sát con gái trong mọi hoạt động. Thêm vào đó, để bảo vệ an toàn cho Ngọc Hiền, một số nhân viên an ninh còn luôn túc trực trong suốt thời gian cô quay phim.

Trong Định mệnh, Ngọc Hiền vào vai thứ chính có tên Mai Phương. Đây là một cô bé 17 tuổi ngỗ ngược và ham chơi. Ba mẹ chia tay từ bé, Mai Phương sống với cha và hàng ngày chứng kiến cảnh cha đi ngoại tình. Đó là lý do khiến cô ngày càng bướng bỉnh và khó bảo. Tuy nhiên, sau khi gặp và yêu một chàng trai (Quang Tuấn đóng), cô dần thay đổi con người mình.

Định mệnh không phải là bộ phim đầu tiên Ngọc Hiền tham gia. Trước đó, cô còn đóng Gió nghịch mùa (đạo diễn Đặng Lưu Việt Bảo) và Tử hình (đạo diễn Trần Ngọc Phong).

Một số hình ảnh của Ngọc Hiền trên phim trường 'Định mệnh':

H%20(14).jpg Ngọc Hiền vui tươi khi được trở lại với công việc đóng phim dù chân trái chưa lành hẳn. H%20(15).jpgNgọc Hiền và người mẫu Cao Thùy Dương H%20(20).jpg Các tay quay phim của đoàn cũng muốn chụp hình kỷ niệm với hai chị em. H%20(47).jpg Vì phải quay phim liên tục nên chân trái nữ ca sĩ không chỉ bị đau mà còn đổ mồ hôi. Để vết thương không bị ảnh hưởng, mọi người đã giúp cô lau sạch mồ hồi. H%20(48).jpg Nam diễn viên Quang Tuấn (phải) trong vai chàng trai yêu Ngọc Hiền tha thiết. Chính anh là người làm thay đổi con người cô. H%20(46).jpg Ê kíp đoàn phim "Định mệnh" và ba mẹ cựu thành viên Doremi (ba mặc áo đen ngồi cạnh Ngọc Hiền, mẹ mặc áo đỏ, đứng giữa hàng trên cùng).

Theo Ngoisao.net

Loading...