Nam Thư bất ngờ bị loại tại Cười xuyên Việt

Đêm thi thứ 10 của chương trình Cười xuyên Việt là cuộc tranh tài gay cấn giữa 3 thí sinh xuất sắc Nam Thư, La Thành và Huỳnh Lập. Kết quả, "hot girl đòi nợ" phải dừng bước.

10:01 - 08/01/2016
3_Nam_THu__Tieu_pham_Khi_Phu_Thuy_Co_DonTrong tiểu phẩm Khi phù thủy cô đơn, Nam Thư hóa thân thành mụ phù thủy độc ác cùng 2 chú minion màu tím xuống trái đất để tiêu diệt những người ác hơn mình. Tuy nhiên do gậy phép bị cướp, phù thủy đã gặp nhiều rắc rối và còn bị cướp một trái thận.

 

3_Nam_THu__Tieu_pham_Khi_Phu_Thuy_Co_DonMặc dù tiểu phẩm được đầu tư hoành tráng công phu với màn bay từ trên cao xuống sân khấu nhưng lại không thành công như mong đợi. Các giám khảo đều nhận xét Nam Thư thể hiện thông điệp của tiểu phẩm hơi khiên cưỡng.1_La_Thanh__Tieu_pham_Lam_Bieng_9.JPGLa Thành được bạn diễn Diệu Nhi hỗ trợ hết mình trong tiểu phẩm Làm biếng. Nam diễn viên thể hiện tốt sự biến chuyển tâm lý từ anh chàng thất nghiệp, vô lo trở thành một người hiểu giá trị của lao động.1_La_Thanh__Tieu_pham_Lam_Bieng_12.JPGCả hai đóng chung nhiều vở kịch tại sân khấu Thế giới trẻ nên tung hứng nhịp nhàng. 1_GK_Duc_Hai_va_Tran_Thanh_tranh_cai_vi_Trấn Thành khen màn thể hiện của bạn thân là đỉnh cao diễn xuất và vi diệu. Anh không đồng tình với nhận xét của NSƯT Đức Hải rằng La Thành bị lu mờ trước bạn diễn Diệu Nhi.1_GK_Duc_Hai_va_Tran_Thanh_tranh_cai_vi_NSƯT Đức Hải khẳng định anh đi trước La Thành tới 30 năm nên chỉ đưa ra ý kiến để các bạn trẻ suy ngẫm và lĩnh hội thế nào là tùy ở mỗi người.2_Huynh_Lap__Tieu_pham_Yeu_Toi_Di_7.JPGLà thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi nhưng Huỳnh Lập luôn khiến mọi người bất ngờ về sự sáng tạo của mình. Trong tiểu phẩm Yêu tôi đi, anh hóa thân thành bà lão sống lủi thủi, cô đơn với bầy chó mèo.2_Huynh_Lap__Tieu_pham_Yeu_Toi_Di_9.JPGTrong tiểu phẩm, Huỳnh Lập còn lồng ghép nhiều vấn đề thời sự như việc trao nhầm vương miện hoa hậu hoàn vũ. Câu nói của anh khiến Lan Khuê trên ghế giám khảo khách mời và khán giả cười ngặt nghẽo: "Con ơi nhớ lấy câu này. Đầu đội vương miện chớ đừng vội vui. Nói tới nói lui, mẹ thấy chị Lan Khuê đẹp".3_Nam_Thu_tam_chia_tay_cuoc_thi_4.JPGĐêm chung kết xếp hạng của chương trình Cười xuyên Việt sẽ được truyền hình trực tiếp vào 21/1 trên kênh THVL1.
Loading...