Top 4 con giáp đề phòng tán gia bại sản 6 tháng cuối năm 2016

- Những con giáp có tên trong danh sách dưới đây cần hết sức lưu ý, nhất là trong chi tiêu, đề phòng tán gia bại sản.

03:05 - 23/05/2016

Tuổi Thân

con-giap-phunutodayvn.jpg
Ảnh minh họa

Khi nhắc tới những con giáp phá tài trong nửa cuối năm 2016, phải kể tới người tuổi Thân. Tài vận của con giáp này như sau: mùa Hạ kém, mùa Thu bắt đầu khởi sắc, mùa Đông chuyển biến tốt đẹp. “Hung thủ” gây ra phá tài chính là cục diện Thập ác đại bại, có tài có chí nhưng không được phát huy, tiền kiếm được bao nhiêu cũng tiêu tán như cát bụi, tiêu tiền như nước.

Bản thân con giáp này không phải không nỗ lực phấn đấu, chỉ bởi vì không gặp may mắn nên tiền của có được cứ đội nón ra đi.

Tuổi Mùi

con-giap-phunutodayvn01.jpg
Ảnh minh họa

Trong 6 tháng cuối năm này, cung Tài vận gặp phải Suy Tự Vận, tài vận sa sút, kiếm tiền vất vả, càng ngày càng kém. Thường có cảm giác không có phương hướng và mục tiêu kiếm tiền rõ ràng, thậm chí không muốn cố gắng hoặc không dồn hết tâm sức cho việc kiếm tiền… Tất cả là đều do bị ảnh hưởng của Suy Tự Vận mà ra.

Trong chuyện làm ăn, chi tiêu, cần hết sức lưu ý, nên suy tính trước sau, tránh rơi vào cảnh bần cùng.

Tuổi Dần

con-giap-phunutodayvn02.jpg
Ảnh minh họa

Dần Thân cùng hướng, Dần là con giáp phạm Thái Tuế trong năm 2016, sẽ cùng hướng Thái Tuế với năm Bính Thân. Đây là loại phạm Thái Tuế có hại nhất.

Trên thực tế, người phạm vào cục diện này sẽ gặp trở ngại, khó khăn ở một vài phương diện trong cuộc sống chứ không phải tất cả. Có điều, tỉ lệ bị kẻ tiểu nhân đeo bám, gây chuyện thị phi khá cao, bạn khó cảm nhận sự bình yên trong tâm hồn.

Trong nửa cuối năm 2016, người tuổi Dần làm gì cũng tuyệt đối thận trọng, nhất là vấn đề liên quan tới kinh tế, những sai lầm đen đủi có thể khiến người tuổi Dần trắng tay.

Tuổi Tuất

con-giap-phunutodayvn03.jpg
Ảnh minh họa

Trong nửa cuối năm 2016, tài vận của người tuổi Tuất ở mức trung bình, giảm mạnh vào giai đoạn mùa Thu. Nhìn chung, con đường làm giàu, kiếm tiền của bạn khá chật vật vì gặp phải Thiên Tuất Thực Tài, trước đó lại có Bạch Hổ gây phá tài, nên nguy cơ hao tài tốn của khá cao.

Bên cạnh đó, những tháng cuối năm, nhu cầu mua sắm ngày càng nhiều, lại có nhiều việc phải dùng tới tiền, nên số tiền con giáp này tích góp được hầu như sẽ dùng hết, cảm giác như tay trắng lại hoàn tay trắng.

Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi đã nghĩ rất nhiều khi quyết định kể câu chuyện của mình lên đây, mong được mọi người chia sẻ và giúp đỡ.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Đàn ông sở hữu nét tướng này là người thành công trong công việc, giàu có và rất yêu vợ thương con.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi chỉ sợ giữ lại đứa trẻ, nhưng đứa bé không phải con chồng, anh phát hiện ra thì tôi chỉ có nước ra đường mà ở.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Mặc dù tôi biết chồng thích tạo ra sự mới mẻ cho quan hệ vợ chồng, nhưng thú thực, anh làm tôi quá tải.
cho nhân tình(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Vào phần mềm chat zalo của vợ, tôi choáng váng khi đọc được tin nhắn và những hình gửi cho nhân tình.
Nguồn - phunutoday
Loading...