Chồng chỉ hưng phấn khi vừa xem phim nóng, vừa gần gũi vợ

- Tôi không biết nên làm thế nào với chồng bây giờ nữa. Liệu tôi có nên góp ý thẳng thắn hay tìm cách “cai nghiện” cho anh không?

07:07 - 08/07/2016

Vợ chồng tôi gần 30 tuổi, cưới nhau được 3 năm, hiện đã có một con trai gần 2 tuổi. Cuộc sống vợ chồng tương đối hòa hợp, hạnh phúc. Tôi không có gì phải phàn nàn.

Chuyện chăn gối của vợ chồng tôi cũng khá ngọt ngào, hòa hợp. Ở độ tuổi này, hai đứa tôi còn rất trẻ, khỏe chính vì thế gần như đều như vắt chanh, mỗi ngày một lần, hoặc thưa lắm cũng chỉ cách ngày, hoặc 2 ngày mà thôi.

Tuy nhiên độ nửa năm trở lại đây, quan hệ vợ chồng có chút trục trặc. Tôi không biết chồng có thấy vậy không hay chỉ mình tôi cảm thấy như thế.

vo-chong-phunutodayvn.jpg
Ảnh minh họa

Chẳng biết chồng tôi học ra kiểu xem phim nóng rồi gần vợ. Mới đầu tôi cũng thấy có chút thú vị, mới lạ, nhưng dần dần tôi cảm thấy không ổn chút nào, cảm giác chồng bị phụ thuộc. Cứ hôm nào có thì tôi thấy chồng hào hứng, mạnh mẽ lắm, nhưng không có thì cứ "ỉu xìu" ra, tôi làm cách nào cũng không được.

Chồng nói không hiểu sao anh rất yêu vợ, nhưng cứ phải có phim thì anh mới thấy mình thật sự thăng hoa.

Tôi lo lắng lắm, liệu có phải chồng tôi bị nghiện rồi không? Tôi phải làm gì để có thể kéo chồng ra bây giờ. Chúng tôi còn trẻ, không thể cứ phụ thuộc vào thứ ấy mãi được, xin hãy cho tôi lời khuyên với?

"(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Anh ném cho tôi nắm tiền rồi bắt tôi đi nâng ngực. Lời chồng nói như sét đánh ngang tai khiến tôi suy sụp.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Ở cái tuổi này, tôi cũng chỉ muốn yên ốn mà sống quây quần bên con cháu, ai ngờ đâu...
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu những nốt ruồi ở vị trí này sẽ có vận đào hoa cực thịnh, nhiều người theo đuổi.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Vừa mở cửa, tôi chết lặng khi nhìn thấy c sắp cưới đang quấn quýt một người đàn ông khác.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Trong tháng 7 này, mọi phương diện của 4 con giáp này đều hanh thông phơi phới, liên tục đón nhiều niềm vui
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Từ lúc biết bí mật của chồng, tôi thấy vừa lo vừa sợ… Chẳng biết có phải chồng mắc chứng bệnh gì không.
Nguồn - phunutoday
Loading...