Cằm nhọn bất thường của Trịnh Sảng gây chú ý

Nữ diễn viên của 'Yêu em từ cái nhìn đầu tiên' từng không ngại ngần công khai việc phẫu thuật thẩm mỹ.

03:10 - 05/10/2015

Trong sự kiện ngày 29/9, Trịnh Sảng xuất hiện với gương mặt khác lạ, cằm nhọn hơn trước. Nhiều người nghi ngờ nữ diễn viên lại tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh sửa cằm cho thẳng hơn, không còn bị lệch như lần đụng dao kéo trước đó. Tuy nhiên, chiếc cằm của Trịnh Sảng thẳng hơn nhưng lại quá nhọn, tạo cảm giác không tự nhiên.

12072551-1685912114986928-2041-8654-8241

Gương mặt nhọn của Trịnh Sảng bị nghi là do phẫu thuật thẩm mỹ.

Trịnh Sảng nổi tiếng từ bộ phim Cùng ngắm mưa sao băng năm 2009, chuyện tình cảm với Trương Hàn cũng khiến tên tuổi của nữ diễn viên được chú ý. Một thời gian sau, Trịnh Sảng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình hoàn hảo hơn, chị tuyên bố: "Trương Hàn quá đẹp trai, đi bên cạnh anh ấy tôi không có cảm giác an toàn". Ngọai hình mới của ngôi sao nhận nhiều ý kiến trái chiều, tuy nhiên, nhờ vậy Trịnh Sảng ngày càng nổi tiếng, được mời đóng nhiều phim hơn trước. Năm 2015, nữ diễn viên gây sốt với Chuyện tình ngàn năm, gần nhất là Yêu em từ cái nhìn đầu tiên cùng Dương Dương, bộ phim chuyển thể được các fan chờ đón nhất trong năm.

phau-thuat-tham-my-3380-1444033165.jpg

Trịnh Sảng lên tiếng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ vì không tự tin trước bạn trai.

Netizen xứ Trung bình luận về sự thay đổi trên gương mặt của Trịnh Sảng: "Nhìn thế nào cũng thấy không xinh bằng lúc trước khi sửa", "Bị bỏ lần nào là sửa lần đó, cứ như vậy phát triển theo hướng mặt xà tinh", "Mặt xà tinh, lúc trước xinh biết bao nhiêu, tự mình hại mình", "Lúc trước rất thích Sảng Sảng, nhưng sửa ra bộ dạng thế này tôi cũng không thích nữa. Bây giờ thấy Na Trát đẹp hơn nhiều, ít nhất thì người ta là tự nhiên".

Quỳnh Mai

Loading...