Brad Pitt xăm tên vợ con lên cánh tay

Tài tử 51 tuổi khắc chữ cái đầu của bạn đời và các nhóc tỳ, thể hiện tình cảm thiêng liêng với gia đình.

11:07 - 18/07/2015

Brad Pitt để lộ hình xăm mới trên cánh tay phải khi đi dạo ở Glendale, Los Angeles hôm 17/7. Đây là món quà ý nghĩa thể hiện tình yêu với gia đình mà tài tử 51 tuổi dành tặng vợ con trùng đúng dịp sinh nhật cặp song sinh Vivienne-Knox. Trên tay nam diễn viên là hai đường thẳng cắt nhau với cột bên trái là chữ cái "A" (chữ cái đầu trong tên của Angelina Jolie) và cột bên phải lần lượt là chữ cái đầu tên của 6 nhóc tỳ: Madoxx, Pax Thiên, Zahara, Shiloh, Knox, Vivienne.

Anh1-3981-1437191183.jpg

Hình xăm mới rất ý nghĩa trên tay Brad Pitt.

Brad Pitt và Angelina Jolie đều có nhiều hình xăm ấn tượng trên người, đặc biệt là "bà Smith". Ngôi sao Tom Raider nổi tiếng là một trong những người đẹp Hollywood có nhiều hình xăm nhất với 18 hình. Tất cả đều mang ý nghĩa riêng và thường thể hiện các dấu mốc trong cuộc đời cô cũng như tình yêu với bạn đời và các con. Đặc biệt là loạt ký tự ghi tọa độ quê hương của chồng và các con cô. Maddox, Pax Thiên và Zahara lần lượt được nhận nuôi ở Campuchia, Việt Nam và Ethiopia; Shiloh - con đầu lòng của cặp sao sinh ở Namibia và cặp song sinh chào đời ở Nice, Pháp. Kinh độ và vĩ độ Shawnee, Oklahoma, nơi sinh của Brad Pitt được khắc dưới cùng.

Mặc dù yêu các hình xăm của vợ nhưng Brad Pitt lại không muốn các con gái có vết mực trên người giống mẹ chúng. Angelina từng tiết lộ ông xã tỏ ra lo lắng và kiên quyết nói không khi các công chúa nhỏ ngỏ ý được xăm mình. Cô giải thích: "Vì một lý do nào đó, các ông bố thường nhạy cảm hơn khi con gái đi xăm hình. Brad nghĩ rằng con gái thì không thể làm điều gì sai lầm và anh ấy sẽ chỉ dẫn cho bọn trẻ!".

Anh2-2387-1437191183.jpg

Angelina Jolie có vô số hình xăm trên người.

Trần Quỳnh

Loading...