Lương Thế Thành, Thúy Diễm hạnh phúc trong ngày Tình nhân

Sau 3 năm yêu nhau, cặp đôi đẹp của màn ảnh nhỏ quyết định đám cưới vào tháng 4 tới. Valentine năm nay họ dành trọn một ngày bên nhau.

10:02 - 14/02/2016
8.jpgThúy Diễm cho biết, ngày Tình nhân cả hai chưa phải bận rộn đi quay phim nên sẽ cùng nhau đi ăn và xem phim. Đây là năm đầu tiên sau 3 năm yêu nhau họ có một ngày Valentine đúng nghĩa.15.jpgThúy Diễm tiết lộ, cô đã đặt một nhà hàng gần bờ sông, có khung cảnh lãng mạn để cùng Thế Thành thưởng thức món ăn ngon và trò chuyện.13.jpgĐám cưới của cặp đôi được tổ chức vào ngày 14/4 tại một khách sạn 5 sao ở TP HCM. Không gian tiệc cưới ở ngoài trời, được trang trí theo phong cách cổ điển, sang trọng.9.jpgLương Thế Thành và Thúy Diễm tổ chức đám hỏi vào tháng 10/2015. Nam diễn viên cho biết, anh xác định Thúy Diễm sẽ là vợ mình ngày từ ngày đầu yêu bởi nhìn thấy những đức tính tốt của vợ tương lai như: giản dị, nghiêm túc và nhân hậu. tu 10.jpgThúy Diễm sinh ra trong một gia đình gốc Huế. Từ nhỏ, cô sống bên bà ngoại và mẹ. Việc thiếu tình thương của ba đã rèn cho cô suy nghĩ mạnh mẽ, bản lĩnh.17.jpgĐều là diễn viên, thường đóng cặp với các bạn diễn khác phái nhưng giữa Lương Thế Thành và Thúy Diễm luôn có sự tin tưởng tuyệt đối. 11.jpgThúy Diễm từng chia sẻ: "

Anh Thành không nói với tôi những lời ngọt ngào, hoa mỹ nhưng luôn tạo cho tôi cảm giác tin tưởng, đầy ắp tình yêu thương và ấm áp. Hằng ngày, bất cứ khi nào rảnh, anh đều nhắn tin, chia sẻ những vui buồn trong công việc".

14.jpg

Stylist: Nguyễn Thiện Khiêm - 

Photo: Louis Wu - 

Makeup: An An

Loading...