Ghé thăm nhà đẹp của Lương Bằng Quang

Nằm ngay trung tâm quận 1 (TP.HCM), căn nhà của chàng ca sĩ mê công nghệ được trang trí độc đáo, hiện lên cả thành phố Las Vegas lộng lẫy.

09:11 - 02/11/2011
Lương Bằng Quang là một trong số những gương mặt thành công ở cả hai mặt nhạc sĩ và ca sĩ. Nhiều ca khúc của anh nhanh chóng được các ca sĩ thể hiện thành công và tạo hit như Ngọt ngào, Nơi tình yêu được lấp đầy, Anh cũng nhớ em, P/S Anh yêu em…
Không dừng lại ở vai trò sáng tác, Lương Bằng Quang còn là một tay kinh doanh khá cừ khôi suốt hơn 4 năm qua. Hiện tại cũng như bao ca sĩ khác, khi có điều kiện Lương Bằng Quang cũng muốn truyền đạt lại kinh nghiệm của mình bằng cách mở lớp dạy nhạc cho riêng mình.
nha_dep_LBQ1.jpg
Phòng khách đơn giản nhưng sang trọng với một góc phòng là đặt chiếc đàn piano để Lương Bằng Quang dạy nhạc kèm cho học viên.
nha_dep_LBQ2.jpg
Điểm nhấn trong phòng khách chính là chiếc đèn trần màu tím độc đáo, nổi bật.
nha_dep_LBQ3.jpg
Ngoài âm nhạc, Lương Bằng Quang còn ưa thích thể thao nên trong phòng của anh có nhiều vật dụng thể thao như đôi bao tay để chơi lướt ván.
nha_dep_LBQ4.jpg
Góc làm việc hiện đại của Lương Bằng Quang với dàn máy và các trang thiết bị điện tử thuộc hàng độc được anh “săn” hàng trên mạng.
nha_dep_LBQ5.jpg
Khoảng riêng của Lương Bằng Quang rộng lớn hiện đại đặc biệt là khung cửa sổ toàn kính và trang trí tranh lưới kính. Kiểu trang trí này rất ấn tượng vì vào ban ngày, ngồi trong phòng Quang vẫn có thể nhìn thấy người đi đường nhưng bên ngoài không thể thấy mình. Còn khi trời tối, tranh lưới kiếng hiện ra khung cảnh thành phố Las Vegas rực rỡ ánh đèn màu.
nha_dep_LBQ6.jpg
Cứ khoảng 2 năm Quang lại thay đổi cách bố trí và màu sơn nước trong phòng để tạo cảm giác mới mẻ. Hiện tại, anh ưa chuộng màu tím vì sự sạch sẽ và ấm cúng lại tương đồng với các đồ nội thất màu đen.
nha_dep_LBQ8.jpg
Không gian nhà bếp nhỏ gọn hiện đại nhưng anh ít khi vào bếp.
nha_dep_LBQ9.jpg
Ngôi nhà của Quang nhỏ gọn với 2 phòng ngủ dành cho anh và cho mẹ. Vốn là người yêu thích thiên nhiên, hoa cảnh nên mẹ anh đã thiết kế 1 góc nhỏ để trưng bày cành tre, hoa lan, sỏi đá…
nha_dep_LBQ10.jpg
Thời gian ở nhà nhiều hơn ra đường nên không gian sống của Quang được bày trí đầy đủ tiện nghi theo sở thích để tận hưởng cảm giác nghỉ ngơi và làm việc vừa ý nhất. Hiện nay Lương Bằng Quang chỉ dạy kèm học viên tại nhà, không giảng dạy ở trung tâm nào.
Theo BĐVN
Loading...