Trang Moon, Huyme hào hứng khám phá ẩm thực đường phố

Cuối tuần qua, Vlogger, DJ nổi tiếng cùng hàng nghìn bạn trẻ Hà thành đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm ẩm thực đường phố trong một sự kiện đường phố.

07:06 - 14/06/2016

Trang Moon, Huyme có mặt từ rất sớm trên phố Tạ Hiện. Đây là điểm hẹn cuối tuần yêu thích của cả hai.

"Được hòa vào dòng người đông đúc, thưởng thức ẩm thực đường phố, tận hưởng ly bia mát lạnh và chia sẻ những câu chuyện thú vị là sở thích của tôi và hội bạn thân vào mỗi dịp cuối tuần", Huyme hào hứng chia sẻ.

trang-moon-huyme-hao-hung-kham-pha-am-th
Nhóm bạn trẻ không quên lưu lại những hình ảnh kỷ niệm.

Chương trình "Đánh thức năm giác quan cùng trải nghiệm ẩm thực đường phố” mang đến những trải nghiệm trọn vẹn không chỉ ở hương vị tròn đầy của món ăn mà còn ở những tiết mục diễn tả âm thanh, hình ảnh náo nhiệt rộn ràng của thành phố. Sự kiện còn có sự xuất hiện của Luke Nguyễn. Đi cùng đầu bếp nổi tiếng là một gánh hàng rong mang đậm bản sắc phố phường Hà Nội.

Trong sự kiện, Luke Nguyễn đã giới thiệu đến giới trẻ Hà thành những món ăn đường phố mà anh tâm đắc nhất. Đầu bếp nổi tiếng cho rằng ẩm thực đường phố luôn tồn tại những vẻ đẹp chạm đến mọi giác quan mà trong đời sống hàng ngày người ta thường quên mất.

Câu chuyện đến với nghề bếp cũng được Luke Nguyễn chia sẻ đầy xúc động. "Khi 14 tuổi, tôi biết mình thực sự muốn gì. Đó là trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp", Luke nhớ lại. Tuy nhiên để thành công với công việc này, anh đã phải nỗ lực không ngừng và luôn giữ vững bản lĩnh theo đuổi đam mê trước những kì vọng rất khác từ gia đình.

trang-moon-huyme-hao-hung-kham-pha-am-th
Bữa tiệc đường phố càng trở nên sôi động với những màn trình diễn ấn tượng. Người tham gia chương trình đã hoàn toàn mãn nhãn với phần biểu diễn cùng lửa, trống và những vũ điệu sôi động với sự tái hiện cảnh nấu nướng của những đầu bếp đầy đam mê
trang-moon-huyme-hao-hung-kham-pha-am-th
Tâm điểm của sự kiện là màn trình diễn 3D Mapping được Tiger tái hiện lại trọn vẹn tinh túy của ẩm thực đường phố qua năm giác quan như nếm, nghe, nhìn, chạm và ngửi. Các vũ công với những dụng cụ quen thuộc như xoong, nồi, chảo đã mang đến thanh âm rộn rã khuấy động không khí, mô phỏng những vẻ đẹp của ẩm thực đường phố.
trang-moon-huyme-hao-hung-kham-pha-am-th

"Mình và nhóm bạn thân thường hẹn nhau trên phố cổ vào mỗi dịp cuối tuần nhưng chưa có buổi nào vui như hôm nay. Tụi mình đã có những phút giây không thể quên khi cùng khám phá ẩm thực đường phố, thưởng thức âm nhạc và giao lưu với đầu bếp nổi tiếng Luke Nguyễn. Mình thậm chí còn được uống cùng Luke một cốc Tiger mát lạnh, sảng khoái. Hy vọng những bữa tiệc ẩm thực thú vị và hấp dẫn như thế này sẽ được tổ chức nhiều hơn nữa", Hoàng Nam (Đống Đa, Hà Nội) hào hứng chia sẻ.

“Đánh thức năm giác quan cùng trải nghiệm ẩm thực đường phố” là sự kiện độc đáo lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Qua sự kiện, giới trẻ Hà thành đã có những trải nghiệm trọn vẹn về ẩm thực đường phố qua nhiều khía cạnh. Tinh thần “Đánh thức bản lĩnh” được truyền tải qua ẩm thực đã tiếp thêm lửa cho các bạn trẻ vượt qua rào cản, sống trọn với đam mê.

Xem thêm :, , , ,
Loading...