Dân mạng tranh cãi dữ dội về bộ ảnh cưới mặc nội y của cặp đôi Sài Gòn

Dân trí Hai bạn trẻ đến từ TP.HCM đã thực hiện bộ ảnh cưới táo bạo chỉ với trang phục đồ lót. Bộ ảnh đang gây tranh cãi trên mạng xã hội. Dân mạng xôn xao vì status tình cảm của bạn trai Hoa khôi trường Nhân văn Bức ảnh selfie của cô gái khuyết tật được dân mạng chia sẻ rần rần

01:05 - 27/05/2016
dan-mang-tranh-cai-du-doi-ve-bo-anh-cuoi
Ảnh cưới táo bạo của cặp đôi Sài Gòn

Bộ ảnh cưới sexy trong một resort 5 sao tại Phú Quốc đang là chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Trong bộ ảnh này, cô dâu là một nhân viên ngân hàng và chú rể là chủ doanh nghiệp trẻ đã lựa chọn trang phục khá táo bạo. Cô dâu mặc bộ đồ nội y trong khi chú rể cũng ăn mặc khá khiêu khích.

Bộ ảnh sau khi được đăng tải trên một số trang tin và mạng xã hội đã nhận được những phản ứng trái chiều của dư luận. Có người cho rằng chụp ảnh cưới như vậy là phản cảm, cũng có người lại nói là nên tôn trọng tự do cá nhân.

dan-mang-tranh-cai-du-doi-ve-bo-anh-cuoi
Một trong số những bức ảnh cưới nóng bỏng đang gây tranh cãi trên mạng

"Ảnh này mà cho hai bên họ hàng nội ngoại xem thì các "cụ" chỉ có nước ngã ngửa. Mấy người trẻ bây giờ thật lắm trò, nhìn chẳng ra sao cả", bạn Đăng Hồng Nguyễn chia sẻ.

"Tôi thấy thân hình cô dâu cũng đẹp nhưng ảnh chưa đạt đến tầm nghệ thuật nên gây phản cảm", bạn Công Đoàn Lê nói.

"Đám cưới của người ta, thân của người ta, họ thích làm gì chẳng được, sao nhiều người cứ thích can dự vào chuyện người khác thế nhỉ?", bạn Hữu Tâm bình luận.

"Nội y cũng giống như bikini thôi mà, có phải nude đâu mà mọi người cứ ầm ĩ hết cả lên. Còn trẻ phải ghi dấu ấn, sau này về già có cái mà nhìn lại", bạn Loan Nguyễn bày tỏ.

Trước khi xuất hiện bộ ảnh cưới này, dư luận cũng đã từng dấy lên tranh cãi khi chứng kiến các cặp cô dâu chú rể chụp ảnh cưới khoả thân, diễn cảnh giường chiếu...

Tuy nhiên, các vụ tranh cãi đều nhanh chóng chìm xuống sau một thời gian và trên mạng vẫn liên tục xuất hiện những bộ ảnh khoe thân phản cảm.

H.K

Ảnh: Mr.Lee

Xem thêm :, , , , , ,
Loading...