Sốc với Trường học tình dục quốc tế đầu tiên tại Áo

1 người phụ nữ Thụy Điển vừa thành lập ngôi trường tình dục quốc tế đầu tiên tại thủ đô Vienna, Áo.

09:11 - 04/11/2012

Hầu hết mọi người ai cũng nghĩ rằngviệc giáo dục giới tính nên được dạy và học theo những cách tế nhị. Tuy nhiên,nữ doanh nhân người Thụy Điển, bà Ylva-Maria Thompson lại có cách suy nghĩ rấtkhác. Bằng chứng là bà đã thành lập “Trườnghọc tình dục” đầu tiên trên thế giới nhằm mục đích hướng dẫn các học viêntrở thành “những người tình hoàn hảo”.

“Trường học tình dục quốc tế” tại Vienna, Áo đặt ra những bài thực hành quyếnrũ ngay trên lớp cho các học viên tham gia. Chi phí cho mỗi khóa học này làkhoảng 45 triệu đồng.

11120131-184bf.jpg

Vị hiệu trưởng cho biết bất cứ aitrên 16 tuổi đều có thể tham gia trường học “Tình dục ứng dụng” đầu tiên trênthế giới này.

Các sinh viên sẽ được sống trong khukí túc xá, nơi mà họ có thể thực hành những bài tập về nhà. Đến cuối khóa, aihoàn thành và đạt kết quả cao sẽ được nhận giấy chứng nhận của trường.

Hiệu trưởng ngôi trường lạ kì nàycho biết thêm “Cốt lõi của việc giáo dục tạitrường chúng tôi không phải là lý thuyết, mà là thực hành. Nhà trường đặc biệtchú rèn luyện để các học viên trở thành người tình hoàn hảo với những tư thếtình dục, kỹ năng quyến rũ đối phương.”

Phát ngôn viên của ngôi trường,ngài Melodi Kirsch cũng phát biểu “Chúngtôi tin chắc rằng ngôi trường sẽ gặt hái được thành công lớn. Bà Ylva Maria đãlàm việc nhiều năm trong lĩnh vực này, bà cũng đã nhận được nhiều sự khích lệ,động viên cũng như thu được nhiều lợi nhuận từ công việc tư vấn, giảng dạy này.”

Hiện, ngôi trường đang chịu nhiềusự chỉ trích, phản đối của dư luận. Mới đây, quảng cáo có phần dâm tục về 1 cặpđôi đang quan hệ tình dục đã bị cấm phát sóng trên kênh truyền hình Áo. Nhiềungười gay gắt lên án “Đây chỉ là 1 hình thức mua bán dâm mà thôi.” 

Loading...