Mạc Hồng Quân giàu có cỡ nào khi chi 60 triệu/ tháng cho Ly Kute?

- Sau câu chuyện về số tiền 60 triệu mỗi tháng cho "tình cũ" nuôi con, nhiều người càng tò mò nhiều hơn về con số thu nhập thật sự của chàng cầu thủ Việt kiều.

09:04 - 17/04/2016

được quan tâm chú ý với tiểu sử tình trường nhiều hơn là những đóng góp cho trong sự nghiệp bóng đá. Ồn ào nhất có thể kể đến mối tình với Khánh Ly (Ly Kute) và hiện tại là "" Kỳ Hân.

Mặc dù "tình cũ" Ly Kute đã 3 tháng, nhưng chàng cầu thủ Việt kiều vẫn quyết "đường ai nấy đi" khi không tìm được tiếng nói chung. Việc cặp kè với Kỳ Hân và để bạn gái sinh nở một mình khiến anh chàng "đào hoa" càng bị dư luận ném đá mạnh mẽ.

Gần đây nhất, khi bất ngờ phát ngôn về số tiền 60 triệu mà Mạc Hồng Quân thường xuyên chu cấp mỗi tháng cho Ly Kute để dưỡng thai khiến cho câu chuyện càng trở nên phức tạp, lùm xùm hơn. Người khẳng định, kẻ từ chối, thậm chí bạn thân của Ly Kute còn quả quyết không có số tiền 60 triệu, Ly Kute vẫn phải bầu bí đi lấy hàng mỗi tháng của Trung Quốc, xỉu lên xỉu xuống để kiếm thêm thu nhập . Tin đồn chu cấp Khánh Ly 60 triệu một tháng, bất ngờ với lương của Mạc Hồng Quân.

mac-hong-quan.jpgMạc Hồng Quân - chàng tiền đạo đào hoa nổi tiếng khắp showbiz khi yêu những cô nàng nổi tiếng trong giới.

Với thu nhập của Mạc Hồng Quân, số tiền chu cấp 60 triệu đồng một tháng cho "tình cũ" quả là kinh ngạc. Mạc Hồng Quân khi về nước thi đấu ở V.League khoác áo đội tuyển Thanh Hóa. Đến đầu năm 2014, Thanh Hóa ký hợp đồng chính thức 1 năm với Mạc Hồng Quân. Do không được thi đấu thường xuyên, Mạc Hồng Quân đã chấp nhận đền bù 500 triệu đồng cho đội bóng xứ Thanh để đầu quân cho đội bóng Hùng Vương An Giang.  

Một thời gian sau CLB này tan rã, Mạc Hồng Quân ký hợp đồng 2 năm với CLB QNK Quảng Nam. Hợp đồng vừa ký, hai bên xảy ra sự cố, Mạc Hồng Quân được đền bù 500 triệu và về ký hợp đồng 3 năm với Than Quảng Ninh. Số tiền anh nhận được sau khi đặt bút ký tên là 1,5 tỷ đồng. Một nguồn tin tiết lộ, mức lương của Mạc Hồng Quân không quá 30 triệu đồng 1 tháng. Với số tiền kiếm được từ những lần đền bù và ký hợp đồng mới, anh nhanh chóng tậu căn nhà tại Times City 100m2.

Ngoài bóng đá, do vướng nhiều tai tiếng xấu, Mạc Hồng Quân không có thu nhập từ các hợp đồng . Gần đây, anh có tham gia một bộ phim quay trong 1 tháng với cát-xê 90 triệu. Với mức thu nhập chỉ khoảng 30 triệu/ tháng, thông tin Mạc Hồng Quân chu cấp cho Khánh Ly 60 triệu/ tháng hẳn là điều khó tin. 

mac-hong-quan1.jpg

Ly Kute phủ nhận được Mạc Hồng Quân chu cấp 60 triệu đồng một tháng.

Liên hệ với Khánh Ly, cho biết từ khi chia tay với Mạc Hồng Quân, cô không hề nhận được bất cứ cuộc nào từ anh. Cô cũng khẳng định chuyện Mạc Hồng Quân chu cấp 60 triệu đồng mỗi tháng cho cô và con trai là hoàn toàn hoang đường. Cựu hot girl Hà Thành cũng không muốn có bất cứ dính dáng gì đến anh.

(Giải trí) - (Phunutoday) - Hồ Vĩnh Khoa không ngần ngại thừa nhận anh thích chụp ảnh nude
(Giải trí) - (Phunutoday) - Nếu không đủ bằng chứng để kết tội, Minh Béo có thể được xử trắng án?
Nguồn - phunutoday
Loading...