Mới đây, Kang Daniel đã thông báo đóng cửa công ty Konnect Entertianment qua bài đăng trên trang web. Konnect Entertianment là công ty được chính Kang Daniel thành lập để hỗ trợ cho hoạt động solo của mình sau khi rời Wanna One.

"Xin chào, tôi là Kang Daniel.

Vậy là một nửa của năm 2024 đã trôi qua, thời gian thật là nhanh. Hành trình của tôi với Konnect, mái nhà dạy cho tôi nhiều bài học cuối cùng đã đi đến hồi kết.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể nhân viên và những người đã luôn đồng hành cùng tôi. Đi đến kết cục hôm nay, tôi rất buồn và lấy làm tiếc. Tôi vẫn sẽ âm thầm làm việc và cống hiến như cách mà tôi đã làm trước đây. Khoảng thời gian này tôi nghĩ sẽ giúp mình nhìn nhận ra được nhiều chân lý để tương lai trở nên tốt hơn.

DANITY của tôi ơi, tôi biết các bạn đang lo lắng cho tôi nhiều như thế nào. Nhưng yên tâm nhé, tôi vẫn không thay đổi và luôn bên cạnh các bạn với tư cách là Kang Daniel của tương lai. Hãy nhớ ăn uống đầy đủ và chờ đợi tin tốt lành từ tôi nhé. Cảm ơn các bạn!".

ey5vmxtck01-e0r5xy316v2-5dkqkvxptm3.jpeg

Chuyện Kang Daniel đóng cửa công ty bắt nguồn từ những mâu thuẫn nội bổ xảy ra trong thời gian gần đây. Trước đó, Kang Daniel đã nộp hồ sơ khiếu nại lên Cơ quan Cảnh sát Quốc gia Seoul để chống lại ông A - Một cổ đông lớn của công ty Konnect Entertainment.

Trong tài liệu được gửi đi, ông A bị tố cáo về tội giả mạo tài liệu cá nhân trị giá 10 tỷ won, biển thủ và vi phạm lòng tin, vi phạm Đạo luật Thông tin mạng và Truyền theo Bộ luật Hình sự.

Ông A được cho là đã lợi dụng danh nghĩa cổ đông lớn nhất của Konnect Entertainment để trộm con dấu và tên để mua bán hợp đồng phân phối âm nhạc trị giá 10 tỷ won. Việc này đã khiến cho công ty Konnect Entertainment chịu nhiều tổn thất về mặt tài chính.

0msw97huy91-bu0669tbua2-ejxr9uv86v3.jpgKang Daniel khởi kiện nhân vật quyền lực của Konnect Entertainment.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022