Vì sao Trường Giang lớn tiếng trong vụ va chạm va chạm giao thông?

Dân trí Tối ngày 18/9, trên mạng xã hội phát tán đoạn clip Trường Giang lớn tiếng với một người va chạm giao thông được cho là trong trạng thái say xỉn.

10:09 - 19/09/2017

Tối qua, tài khoản Facebook tên N.S đăng tải đoạn video ghi lại hình ảnh nghệ sĩ hài Trường Giang có mặt tại hiện trường vụ va chạm giao thông trong trạng thái say xỉn. Trường Giang không ngại lớn tiếng thách thức người quay clip. Cùng thời điểm đó, cơ quan chức năng đã xuất hiện tại hiện trường để giải quyết sự việc.

tg-1505789980783-crop-1505790001945.jpg
Trường Giang trong đoạn clip va chạm giao thông được ghi lại

Chiếc xe của nam nghệ sĩ (màu đỏ) không biết vì lý do gì đã đâm vào đuôi xe của người lưu thông phía trước khiến cuộc cãi vả xảy ra.

Người ghi hình liên tục đưa máy về phía Trường Giang, nhưng nam nghệ sĩ cũng không hề ngại việc bị quay lại hình ảnh này.

"Nè, tôi chấp ông quay hình tới sáng luôn, tôi không sai. Đừng có nghĩ muốn làm gì thì làm”, Trường Giang lớn tiếng.

Người quay clip cho biết đã nói chuyện rất nhỏ nhẹ với Trường Giang để giải quyết sự việc, và còn khẳng định không quay clip cho đến khi Trường Giang tỏ thái độ.

“Bây giờ anh muốn sao anh nói đi?", Trường Giang lớn tiếng trước người quay clip lại sự việc.

Ngay thời điểm đó, công an xử lý hiện trường yêu cầu người quay clip đứng sang một bên để giải quyết sự việc.

giang-1505789980776.jpg
Thanh niên mặc áo trắng được xác nhận là tài xế của Trường Giang, người đã gây ra sự va chạm trong xe có Trường Giang.

Trường Giang khẳng định mình không sai và được pháp luật bảo vệ. “Ỷ nghệ sĩ là sợ bị người ta quay hình hả. Người ta không làm sai không có gì phải sợ. Nếu người ta sai có pháp luật giải quyết”.

Người quay clip cho rằng Trường Giang đụng xe mình “nát đít” giờ không nhận. Cán bộ công an tại hiện trường lên tiếng hiện đang giải quyết và cũng yêu cầu người quay clip đứng sang một bên.

Ngay thời điểm đó, một thanh niên áo trắng đã lên tiếng can thiệp và ngăn cản chủ nhân đoạn clip tiếp tục ghi hình nhưng Trường Giang tiếp tục thách thức.

Theo tìm hiểu của PV Dân trí, một người bạn của Trường Giang khẳng định, trong đoạn clip, người mặc áo thun trắng chính là tài xế của Trường Giang. Chính vì vậy Trường Giang không phải là người trực tiếp cầm lái khi xảy ra va chạm.

Nam diễn viên hài cũng không phủ nhận việc mình đã uống rượu nhưng chỉ ngồi sau xe chứ không trực tiếp cầm lái.

Sau khi đoạn video được đăng tải rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng được đưa ra ngay bên dưới đoạn clip được đăng tải. Nhiều người bênh vực Trường Giang và lên án người quay clip đã cố tình quay lại để câu view. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng Trường Giang nên bình tĩnh trước những sự việc này dù anh đúng hay sai cũng đã có cơ quan chức năng giải quyết thì không nên làm mất đi hình ảnh của mình.

Để làm rõ sự việc, Dân trí sẽ tiếp tục tìm hiểu thông tin từ cơ quan chức năng, đơn vị xử lý vụ va chạm của Trường Giang và chủ nhân phát tán clip.

Băng Châu

Tag :, , , ,
Loading...