Jung Yong Hwa sướng đến run rẩy khi được gặp cô nàng trong mộng

Hầu như các fan của anh chàng Jung Yong Hwa chẳng ai là không biết mỹ nam này hết sức thần tượng cô nàng diễn viên Nhật Ueno Juri sau khi xem bộ phim truyền hình “Nodame Cantabile”.

10:09 - 06/09/2010

Thậm chí khi đã kết đôi với cô vợ hờ Seo Hyun trong “We Got Married”, Yong Hwa vẫn rất chẳng ngại chia sẻ cô gái trong mộng của mình là Ueno Juri khi tham gia một chương trình trên song radio.

ueno101.jpg

Ueno Juri - nữ diễn viên Nhật mà Jung Yong Hwa cực kì hâm mộ

Và hôm 2/9 vừa qua, trong buổi họp báo phim “Nodame Cantabile Vol.1” được tổ chức tại một rạp chiếu phim của rạp Lotte Seoul tại Cheongyangni. Ueno Juri đã bật mí rất nhiều thong tin thú vị sau khi được hỏi cảm thấy thế nào sau khi xem một tập của “We Got Married”, show truyền hình Jung Yong Hwa cùng Seo Hyun kết thành “vợ chồng khoai lang”.

Nói đến Yong Hwa, Ueno Juri cho hay: “Chúng tôi mới gặp nhau ngày hôm qua. Khi gặp tôi, cậu ấy đã nói rằng: “Cảm giác này như một giấc mơ và thật khó có thể tin được”. Tôi có thể cảm thấy cậu ấy đã rất hồi hộp đến phát run.

Ngược lại tôi thì lại rất bình tĩnh khi nhìn vào cậu ấy mà nói: “Đúng, tôi đang ở đây.”

Ueno Juri còn kể tiếp: “Sau khi đùa vui về Tuboya Rako (nhân vật mà Ueno đóng trong “Nodame Cantabile”), Yong Hwa ban đầu có vẻ lo lắng nhưng sau đó đã trở nên thoải mái với tôi hơn và chúng tôi đã coi nhau như những người bạn.

Khi tôi tới thăm nhà của C.N.Blue tôi cảm thấy rất vui và tự nhiên  như khi tôi tới thăm nhà bạn bè của mình vậy.”

Ngoài ra Ueno Juri cũng đã hứa với Yong Hwa rằng sẽ tới tham gia buổi diễn của C.N.Blue khi nhóm nhạc này ghé tới Nhật.

Được biết tuần sau Ueno Juri cũng sẽ xuất hiện trong “We Got Married” tập tuần sau và mong rằng điều này sẽ không khiến cô vợ Seo Hyun của Jung Yong Hwa phát ghen.

Theo Hoahoctro
Loading...