Chàng Tae Kyung của “You’re Beautiful bị Soo Ae đối xử phũ phàng

ách đây không lâu, trong chương trình “Entertainment Weekly” phát sóng hôm 19/6 trên kênh KBS 2TV, Jang Geun Suk – nam diễn viên đóng vai Tae Kyung trong phim truyền hình “You’re Beautiful” còn trả lời phỏng vấn rằng mẫu người trong mộng của mình chẳng ai khác ngoài nữ diễn viên Soo Ae bởi chàng là người rất thích các cô nàng nữ tính.

09:07 - 02/07/2010
Thế nhưng mới đây, Jang Geun Suk đã hết “kết” Soo Ae sau khi nghe câu trả lời phũ phàng của nàng. Chuyện rằng có phóng viên đã kể với Jang Geun Suk là đã đặt cho Soo Ae một tình huống: “Nếu chỉ còn hai người đàn ông trên thế giới này là Kim Tae Won và Jang Geun Suk, cô sẽ chọn ai làm bạn đời?”. Phóng viên này đã để Jang Geun Suk đoán xem Soo Ae đã chọn ai và nam diễn viên 23 tuổi này đã rất tự tin đoán: “Cô ấy chắc chọn tôi.” Thế nhưng câu trả lời lại hết sức phũ phàng với Jang Geun Suk khi mà người mà Soo Ae chọn lại là Kim Tae Won. Nghe được điều này, Jang Geun Suk đã phá lên cười và nói rằng gu bạn trai của Soo Ae thật lạ.  
soo1708(5).jpg Nữ diễn viên Soo Ae
Phóng viên đã phỏng vấn Soo Ae cho hay cô nàng chọn Kim Tae Won vì anh chàng này có vẻ là người tốt hợp với cô ấy. Ngay lập tức Jang Geun Suk liền vờ tỏ vẻ phẫn nộ khi vặn lại: “Chẳng nhẽ tôi trông giống người xấu chắc?” Có vẻ như thất vọng trước sự lựa chọn của Soo Ae, Jang Geun Suk đã lập tức thay đổi mẫu cô gái trong mộng của mình khi cho biết: “Giờ tôi thích nữ diễn viên Han Ye Seul” khiến mọi người không khỏi cười ồ lên.
1778419.jpg Mái tóc dài của Jang Geun Suk khiến người ta dễ tưởng nhầm là... quý cô
Ngoài ra Jang Geun Suk cũng tâm sự chuyện mình bị nhầm là một cô gái do chàng ta để tóc dài. Jang Geun Suk cho biết: “Thật là lạ khi tôi nghe thấy mọi người nói rằng tôi xinh. Tôi chưa từng nghe điều này trước đây nhưng dạo này tôi đã nghe tới mấy lần rồi đó. Do đó tôi nghĩ kiểu tóc cũng rất là quan trọng. Có lần khi tôi đi bộ ngoài đường và đột nhiên nhìn về phia sau lưng mình, tôi đã thấy có những chàng trai theo đuôi tôi và họ đã rất ngạc nhiên khi phát hiện tôi là đàn ông.”
Theo Hoahoctro.vn
Loading...