Lee Min Ho ước có bạn gái trong tiệc sinh nhật lần thứ 24

Ngày hôm qua 20/6, nam diễn viên trẻ Lee Min Ho đã tổ chức một buổi gặp gỡ các fan tại Đại học Kyung Hee, Seoul nhân sinh nhật bước sang tuổi 24 vào ngày 22/6 tới đây.

08:06 - 21/06/2010
Buổi giao lưu có tên “Ngày đặc biệt với Minoz – Ngày đặc biệt với Minho” bắt đầu diễn ra lúc 3 giờ chiều theo giờ địa phương (~ 1 giờ chiều theo giờ Việt Nam) đã thu hút rất nhiều fan hâm mộ - các Minoz cùng những nghệ sĩ thân thiết với Min Ho. Tham gia bữa tiệc sinh nhật này phải kể tới hai cậu bạn rất thân Jung Il Woo và Kim Bum. Nghệ sĩ hài Yoon Hyung Bin cũng xuất hiện với vai trò MC chương trình, ngoài ra còn có cả các nghệ sĩ như Jung Sung Hwa, Im Seolong của 2AM và nhóm nhạc nữ SeeYa.
sn.jpg Jung Il Woo, Lee Min Ho và Kim Bum tại buổi họp fan hôm qua
Ngoài ra trong bữa tiệc sinh nhật sớm Lee Min Ho còn có một vị khách mời đặc biệt, xuất hiện hết sức bất ngờ, đó chính là nam diễn viên Trung Quốc Trịnh Nguyên Sướng. Nguyên Sướng đã đến tặng quà cho Min Ho trong buổi gặp gỡ các fan ngày hôm qua. Được biết trước đó một ngày, Nguyên Sướng cũng đã có một buổi họp fan của mình tại Seoul.   Nhân dịp sinh nhật, Min Ho đã thổ lộ ước mong: “Tôi muốn món quà sinh nhật cho mình là một cô bạn gái”. Không biết từ giờ cho đến ngày mai “món quà sinh nhật đặc biệt” mà Min Ho ước muốn có kịp xuất hiện hay không nhưng lời thổ lộ của anh chàng này cũng đã đủ khiến hàng ngàn fan rung rinh.
pp10062000062.jpg
Trịnh Nguyên Sướng xuất hiện trong tiệc sinh nhật sớm của Lee Min Ho
Trong buổi gặp gỡ fan lần này Min Ho lại một lần nữa thể hiện tài ca hát khi trình bày ca khúc “Saranghae”  và “Falling Slowly”, ngoài ra Min Ho cũng tâm sự: “Du lịch là sở thích yêu thích của tôi, tôi muốn đi du lịch để gặp gỡ thật nhiều người.” Không chỉ cảm ơn các fan đã tặng vô số các quà cho mình, Lee Min Ho còn bật mí: “Món quà đáng nhớ nhất là món quà lớn nhất tôi từng nhận được, đó là một chiếc TV lớn. Tôi cũng đã nhận được  nhẫn và mũ mà các fan tặng, tôi nhận được rất nhiều quà từ fan đấy.  Tôi cũng từng được tặng cả một chú chó và tôi đã chăm sóc nó rất cẩn thận”.  
Được biết bữa tiệc sinh nhân diễn ra ngày hôm qua ước tính có khoảng 4.500 fan hâm mộ tham dự.
Lee Min Ho thể hiện "Sarang Hae"20100620163457618.jpg Lee Min Ho thể hiện "Falling Slowly"thoi%20nen.jpg Clip về buổi họp fan của Lee Min Ho do SSTV quay
Theo hoahoctro.vn
Loading...