Top 5 con giáp thiện lương cả đời hưởng đại phúc đại lộc

- Những con giáp này tính cách hiền lành, thiện lương, ai cũng yêu mến, cả đời hưởng đại phúc đại lộc.

10:06 - 26/06/2016

Tuổi Sửu

Nhìn biểu hiện và hành động của người tuổi Sửu, chẳng ai dám khẳng định rằng đây là con giáp nhiệt tình, hăng hái. Vì họ lúc nào cũng giữ tâm thái điềm tĩnh, xử lý tình huống khéo léo, điềm tĩnh.

Nhưng trên thực tế, họ lại sở hữu lối sống nhiệt tình, năng nổ. Hễ ai cần giúp đỡ, họ chẳng mảy may toan tính, sẵn sàng trợ giúp vô điều kiện.

Với họ, dù là làm việc của bản thân hay mọi người xung quanh, mục đích chính vẫn là làm cho mọi thứ tốt đẹp hơn. Bởi vậy, dù lập công lớn nhưng con giáp khiêm tốn này chẳng hề cao ngạo nên ai nấy đều yêu mến, dành sự tín nhiệm.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có nội tâm tinh tế, đồng cảm sâu sắc với nhiều mảnh đời khác nhau. Khi gặp người có hoàn cảnh khó khăn, họ sẽ cố gắng trong khả năng của bản thân để giúp đỡ. Mệnh chủ năm Thìn vốn “ngoài lạnh trong nóng”, họ sẽ âm thầm giúp đỡ, làm việc thiện. Chính vì vậy, mệnh của người năm Thìn thường tốt, nhiều điều may mắn đến với họ, phú quý dần dần kéo đến, khả năng thành công là rất lớn.

con-giap-phunutodayvn.jpg
Ảnh minh họa

Tuổi Mùi

Tinh thần trách nhiệm cao, kèm theo đó là thái độ từ tốn, khiêm nhường là những ưu điểm nổi bật ở người tuổi Mùi. Nếu bạn để ý sẽ thấy, trong một cuộc tranh luận, bao giờ con giáp này cũng nhún nhường và là người kết thúc câu chuyện trước. Họ không muốn chuyện bé xé ra to, chuyện đơn giản thành phức tạp. Vì như vậy, tất cả mọi người đều bị tổn thương về tinh thần.

Thêm nữa, người tuổi Mùi có tấm lòng lương thiện, dễ đồng cảm và tha thứ cho người khác. Kể cả trong tình huống bất lợi cho bản thân, nhưng họ vẫn khiêm tốn, chịu tinh thần trách nhiệm về mình. Cách hành xử như vậy không ai yêu quý mới là chuyện lạ.

Tuổi Tuất

Mệnh chủ năm Tuất trung thành, phúc hậu, thà bản thân gặp khó khăn cũng không muốn phiền người khác. Họ luôn tháo vát nhanh nhạy, thường dành thời gian rảnh rỗi để làm việc từ thiện: thăm viện dưỡng lão, trại trẻ mồ côi… Hành thiện tích đức, vậy nên phúc báo sẽ nhanh chóng đến với người tuổi Tuất, hóa giải khó khăn trong cuộc đời, đại cát đại lợi.

Tuổi Ngọ

Người sinh năm Ngọ nhiệt tình, tràn trề sức sống, vui vẻ khi giúp đỡ người khác mà không cầu hồi báo. Thế nên, vận may luôn chiếu cố đến họ, khiến cho cuộc đời phúc duyên dồi dào, đại phú đại quý.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Nhiều khi tôi thấy quá áp lực và mỏi mệt khi phải yêu Mai. Em luôn tiết ra tạo sức ép với tôi.
vì vợ quá sung mãn trên giường(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi không thoải mái khi bên vợ, lúc nào tôi cũng thấy mình non nớt và bị động.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi cứ ngỡ hạnh phúc đến trong tầm tay, nhưng thật không ngờ, mọi thứ đều như bong bóng xà phòng, vỡ vụn..
bền đẹp nhất nửa cuối năm 2016(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Cùng xem trong 6 tháng cuối năm 2016 này, con giáp nào sẽ gặp vận đỏ tình duyên, có chuyện tình bền đẹp nhất nhé!
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi thật sự không ngờ, đằng sau vẻ đạo mạo, chỉn chu của anh lại ẩn chứa một bí mật ghê tởm như vậy…
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi thật sự thấy quá mỏi mệt với cuộc sống bên chồng, tôi thấy mình chẳng khác gì tù giam lỏng…
Nguồn - phunutoday
Loading...