Thuê trai lạ về ôm những lúc xa chồng

Dân trí Loại hình dịch vụ "ôm" hướng đến những người phụ nữ quá bận rộn với sự nghiệp hoặc đang xa chồng, như cô Saskia Fredericks, 41 tuổi.

07:06 - 06/06/2016

Saskia đã sử dụng dịch vụ này được hơn 1 năm bởi cô chỉ gặp chồng mỗi tháng có vài ngày. Chồng của cô, anh Arthur, 45 tuổi, sống tại Connecticut, là nhân viên cảnh sát phục vụ trong lực lượng an ninh quốc gia, hoàn toàn thấu hiểu cảm giác khó khăn khi thiếu thốn tình cảm của vợ và ủng hộ cô sử dụng dịch vụ ôm không sex một tháng 2 lần.

thue-trai-la-ve-om-nhung-luc-xa-chong.jp
thue-trai-la-ve-om-nhung-luc-xa-chong.jp
thue-trai-la-ve-om-nhung-luc-xa-chong.jp

Saskia Fredericks và chuyên viên âu yếm Ian trong một liệu trình sử dụng dịch vụ cung cấp những cái ôm và cử chỉ âu yếm.

"Tôi tin tưởng 99% rằng chồng không ghen bởi tôi check in với anh ấy và luôn kể anh ấy nghe chuyện này. Rất có thể nếu chúng tôi gặp nhau nhiều hơn, chúng tôi sẽ cùng tận hưởng dịch vụ này. Tôi an toàn thì anh ấy sẽ vui. Tôi là người muốn được yêu thương âu yếm và đây là liệu pháp thú vị".

Dịch vụ ôm không sex bắt đầu từ New York, hiện có khoảng 40 "nhân viên ôm" và có 80 bảng/giờ cho một liệu trình kéo dài 2 giờ. Công ty nhận hơn 200 yêu cầu mỗi tuần và Giám đốc điều hành Adam Lipin cho biết trong vòng 3 tuần tới họ sẽ tiếp tục mở rộng việc kinh doanh. "Chúng tôi có đủ loại khách hàng, từ đàn ông đến phụ nữ, người trẻ, người già. Họ đến để nhận những cái ôm và vuốt ve cũng như sự giao tiếp".

thue-trai-la-ve-om-nhung-luc-xa-chong.jp

Chuyên viên Ian thừa nhận khi bạn gần gũi ai đó cảm xúc tình dục có thể xảy ra, nhưng "chúng tôi được huấn luyện để đối mặt với điều đó".

Tất nhiên vẫn có những nguy cơ đến từ bản năng tự nhiên của con người khi gần gũi nhau, bởi thế các "chuyên viên ôm" được trang bị kỹ năng đối phó với điều đó.

Ian Carmen, một chuyên viên cho biết: "Khi bạn ôm hay chạm vào ai đó, có thể có cảm giác về tình dục nhưng có cách để đối mặt với điều đó. Việc này đòi hỏi sự chín chắn, ý thức chia sẻ các giá trị. Chúng tôi biết vì sao chúng tôi đến với khách hàng và đó nhất định không phải vì tình dục".

thue-trai-la-ve-om-nhung-luc-xa-chong.jp

Saskia Fredericks và chồng, một nhân viên cảnh sát luôn phải sống xa nhà nhưng rất tin tưởng vợ.

Huyền AnhTheo Mirror

Xem thêm :
Loading...