Chồng quay lén con gái riêng của vợ tắm

Trước khi về sống với ông Công, bà Liên có 5 người con riêng. Thời gian gần đây, bà Liên phát hiện trong chiếc thẻ nhớ của chồng giấu dưới bàn thờ có lưu 2 đoạn video quay lén cảnh con gái riêng của bà đang tắm.

08:07 - 08/07/2014
d00300chongquaylen.jpg
Vị trí phát hiện ông Công chết trong tư thế treo cổ.

Ngày 7/7, Công an thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân cái chết của ông Nguyễn Văn Công (52 tuổi, ngụ phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài).

Trước đó, chiều ngày 6/7, bà Nguyễn Thị Liên (44 tuổi), vợ ông Công đi làm về phát hiện chồng nằm ngủ ở bậc thềm cửa sau. Nghĩ chồng say rượu nên bà Liên đi nấu cơm. Đến 21h cùng ngày, bà Liên được cho là phát hiện ông Công đã chết trong tư thế treo cổ bằng sợi dây dù cạnh nhà vệ sinh.

Ông Công và bà Liên sống với nhau như vợ chồng 6 năm nay nhưng không đăng ký kết hôn. Trước khi về sống với ông Công, bà Liên có 5 người con riêng. Thời gian gần đây, bà Liên phát hiện trong chiếc thẻ nhớ của chồng giấu dưới bàn thờ có lưu 2 đoạn video quay lén cảnh con gái riêng của bà đang tắm. Nghi ngờ ông Công có ý đồ xấu, bà Liên gặng hỏi nhưng ông Công không nhận. Sau đó giữa hai người thường xuyên xảy ra cãi nhau.

Theo Ngoisao.net

Loading...