Cho bé gái cùng xóm xem phim sex rồi thực hiện hành vi hiếp dâm

Sau khi mở phim sex đã cài sẵn trong điện thoại cho cháu T ngồi xem, dục vọng thấp hèn trỗi dậy, tên Nguyễn Quang Quân đã nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm cháu T nhưng không thành.

05:02 - 26/02/2014

Theo kết quả điều tra của cơ quan chức năng, khoảng 11h ngày 2/10/2013, Nguyễn Quang Quân (SN 1991), ở thôn Thắng Sơn, xã Đông Hưng, TP Thanh Hóa đi làm về nhà thì thấy cháu T (SN 2002), cùng xóm, bế em gái đến chơi. Quân lấy bánh cho em gái T ăn. Sau đó, T để em gái ngồi ở ghế, rồi mượn điện thoại của Quân để chơi điện tử.

123-4501d.JPG
Bị cáo Nguyễn Quang Quân trước vành móng ngựa.

Một lát sau, Quân lấy điện thoại mở phim sex cài sẵn trong máy cho cháu T xem rồi kéo cháu vào buồng tụt quần cháu T xuống. Thấy vậy, cháu T liền chống cự và kéo quần lên. Sau hai lần thực hiện hành vi hiếp dâm không thành, lần thứ ba Quân bế hẳn cháu T lên giường để tiếp tục thực hiện hành vi của mình. Đúng lúc này mẹ cháu T đi ngang qua nhà Quân gọi cháu T về. Nghe tiếng mẹ cháu T, Quân vội buông T ra.

Thấy con gái về nhà với đầu tóc bù xù và tinh thần bất an nên chị D (mẹ cháu T) đã gặng hỏi. Sau khi nghe con gái kể lại toàn bộ sự việc, chị D đã lên Công an xã Đông Hưng báo cáo sự việc. Ngay sau đó, Quân đã bị bắt vì tội hiếp dâm trẻ em.

Kết thúc phiên xét xử sơ thẩm ngày 26/2/2014, TAND tỉnh Thanh Hóa đã tuyên bị cáo Nguyễn Quang Quân 10 năm tù giam.

Trần Lê

Loading...